Cách chỉnh răng hô hàm trên bằng cách nào hiệu quả? 

Bạn quá tự ti về nhược điểm răng bị hô vẩu hàm trên? Không chỉ làm bạn kém duyên, hô hàm trên còn có nguy cơ gây sang chấn khớp cắn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vậy hãy cùng các chuyên gia đi tìm cách phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả, an toàn nhất để sớm có được nụ cười duyên dáng nhé!

Cách chỉnh răng hô hàm trên bằng cách nào hiệu quả?

Răng vẩu hàm trên là như thế nào?

Răng bị chìa ra phía trước: Đây là đặc điểm phổ biến nhất. Khi cười thì răng cửa bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ, trong một số trường hợp hô quá nhiều thì bệnh nhân không thể khép môi lại mặc dù đã thả lỏng cơ môi.
Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa: Đối với những bệnh nhân có cung hàm hẹp thì răng cửa sẽ chìa ra phía trước, nổi bật nhất là hai răng cửa sẽ thấy hô nhiều hơn.
Tình trạng này nếu không được phẫu thuật vẩu hàm trên kịp thời sẽ dẫn đến việc sang chấn khớp cắn, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn.

Đâu là cách chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả nhất?

Nhiều người cho rằng, tình trạng hô vẩu hàm trên có thể áp dụng phương pháp niềng răng để khắc phục. Nhưng sự thật là, theo nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu về hàm mặt, việc chỉnh răng hô hàm trên bằng phương pháp niềng răng không khắc phục được hoàn toàn tình trạng hô vẩu xuất phát từ hàm.
Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là không có giải pháp tốt để chỉnh hô hàm trên về vị trí như mong muốn. Phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên bằng công nghệ chỉnh hàm hô móm Hàn Quốc là giải pháp được đánh giá cao và được ứng dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây.
Răng mọc ra có thế thẳng với xương hàm, vùng nướu phủ lên chân răng gồ ra ngoài.
  • Giải pháp chỉnh răng hô áp dụng cho từng trường hợp
– Hàm trên đưa về trước mức độ nhẹ thì chỉ cần cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau.
– Hàm trên đưa về trước mức độ trung bình thì có thể cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau và cắt tiền đình hàm dưới đưa về trước.
– Hàm trên đưa về trước quá mức hay gọi là vẩu nặng thì phẫu thuật cắt xương hàm BSSO (cắt cành bên hai xương hàm dưới đẩy lùi về sau). Đây là phẫu thuật phức tạp hơn so với các phẫu thuật cắt xương hàm khác.
  • Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật răng vẩu
Phẫu thuật răng vẩu hàm trên cho phép bác sĩ cắt và trượt đẩy được hàm trên về vị trí cân đối, an toàn, hạn chế được tình trạng sang chấn khớp cắn, sang chấn khớp thái dương, hàm hô vẩu được đẩy lùi và cố định một cách chắc chắn.
Đặc biệt, kỹ thuật này, bác sĩ sử dụng thiết bị chụp – dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật vẩu hàm trên bằng thiết bị Vectra XT 3D. Thiết bị này sẽ mô phỏng một cách chân thực hình ảnh kết quả phẫu thuật vẩu hàm trên không gian 3 chiều nổi.
Những hình ảnh này cho phép bạn sẽ cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả thực hiện, hàm hô vẩu được đưa về vị trí an toàn, cân đối, đẹp tự nhiên. Gương mặt sau khi phẫu thuật vẫn sẽ giữ được những đường nét tự nhiên nhất, giữ được cảm giác của cơ mặt.
Đây chính là phương pháp chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả, được các chuyên gia đánh giá cao. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể đến với Thẩm mỹ Như Hoa để được bác sĩ thăm khám miễn phí hoặc đăng ký tư vấn theo form dưới đây.
Để được tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng để lại câu hỏi và thông tin dưới bình luận hoặc hộp thoại chat trên website. Hoặc gọi vào số Hotline: 0974 062 222 của Thẩm mỹ Như Hoa để chúng tôi được đồng hành cùng bạn nhé.Mọi thông tin cũng như thắc mắc các bạn có thể liên hệ chúng tôi.
Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *