CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Thẩm mỹ Như Hoa áp dụng chính sách bảo hành dịch vụ lâu dài cho khách hàng

18908fa0ff3a0864512b

Thẩm mỹ Như Hoa không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín với dịch vụ chất lượng, quy trình thực hiện chuẩn y khoa, môi trường sạch khuẩn – an toàn mà được biết đến thông qua chính sách bảo hành lâu dài, thuận tiện.

Theo đó khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ từ tiểu phẫu như nâng mũi, cắt mí, độn cằm, treo cung mày,…. đến đại phẫu như nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, tạo hình thành bụng,… sẽ nhận được một tấm thẻ bảo hành.

Với thẻ bảo hành của Thẩm mỹ Như Hoa, khách hàng có thể thực hiện kiểm tra, yêu cầu hỗ trợ hoặc bảo hành kết quả một cách nhanh chóng, dễ dàng. Thẻ bảo hành chính là lời đảm bảo của Như Hoa về chất lượng dịch vụ và trách nhiệm đối với khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Đây là điều rất ít cơ sở thẩm mỹ hiện nay dám làm và làm được.

Đối với từng dịch vụ làm đẹp cụ thể, Thẩm mỹ Như Hoa sẽ áp dụng điều kiện và thời gian bảo hành phù hợp. Trong quá trình tìm hiểu, tư vấn dịch vụ, khách hàng sẽ được bác sĩ và tư vấn viên trao đổi cụ thể về chế độ bảo hành để nắm được quyền lợi của mình.

Tham gia chính sách bảo hành tại Như Hoa, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên và các bác sĩ. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn bạn 24/24 thông qua số hotline quen thuộc 0935.06.2222.

Việc xây dựng chính sách bảo hành uy tín, lâu dài là nỗ lực của Thẩm mỹ Như Hoa nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, chế độ tốt nhất cho khách hàng; giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và thoải mái trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp an toàn, chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết về chế độ bảo hành tại Thẩm mỹ Như Hoa, Quý khách vui lòng liên hệ 0974.06.2222 hoặc 0935.06.2222 hoặc chat trực tiếp cùng bác sĩ trên website để được hướng dẫn, hỗ trợ.