Chi tiết từng bước trong quy trình nâng ngực chuẩn y khoa 

Theo chuyên gia, nâng ngực được xếp vào hàng đại phẫu. Vì vậy toàn bộ quy trình nâng ngực phải được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế ngay từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật nâng vòng 1 cho đến giai đoạn hậu phẫu, tái khám nhằm đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Dưới đây, Thạc sĩ – Bác sĩ xin giới thiệu các bước nâng ngực Golden Y an toàn, chuẩn y khoa hiện đang áp dụng tại Thẩm mỹ Như Hoa:

Bước 1: Thăm khám, đánh giá tình trạng; tư vấn phương pháp phẫu thuật nâng ngực và chọn size túi độn phù hợp.

Thạc sĩ – Bác sĩ Tống Hải sẽ trực tiếp thăm khám, đánh giá tình trạng ngực của bạn, từ đó tư vấn nên phẫu thuật nâng vòng 1 theo đường nào và vị trí đặt túi phù hợp. Đồng thời đo đạc, tính toán tỷ lệ để xác định kích thước túi độn phù hợp với vóc dáng và mong muốn của khách hàng.

Quy Trinh Nang Nguc Do Ve Truoc Phau Thuat
Bác sĩ thăm khám, đo vẽ ngực trước khi phẫu thuật

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm xét nghiệm trước phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm một số thủ tục cần thiết như xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, đo điện tâm đồ, đo huyết áp, chụp X-quang tuyến vú,… để đảm bảo đủ sức khỏe tham gia phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê

Thông thường quy trình nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Như Hoa sẽ kéo dài từ 60 – 90 phút. Khách hàng được gây mê sau khi đã thử phản ứng thuốc. Toàn bộ quá trình gây mê – hồi sức được thực hiện bởi đội ngũ gây mê có chuyên môn, đảm bảo an toàn trong suốt ca phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ tại vị trí đã xác định từ trước, sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách chuẩn xác, đảm bảo không gây tổn hại đến các dây thần kinh và mô tuyến vú. Sau đó, túi độn sẽ được đưa vào bên trong mô cơ của ngực. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu đóng da một cách khéo léo. 

Quy Trinh Nang Nguc Tao Khong Va Dat Tui
Quy trình nâng ngực nội soi tuân thủ quy định về an toàn của Bộ Y tế

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, một vài khách hàng sẽ lưu lại viện 1 – 2 ngày và có điều dưỡng riêng của Thẩm mỹ Như Hoa chăm sóc, hỗ trợ. Trong thời gian này, bác sĩ hoặc điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh, chăm sóc vết mổ tại nhà. 

> Mời bạn xem thêm video: Hướng dẫn vệ sinh vết mổ sau nâng ngực

Bước 6: Cắt chỉ, tái khám

Sau 10 – 14 ngày, cắt chỉ khi vết mổ đã lành. Tái khám định kỳ theo lịch hẹn để test độ chuẩn, độ ổn định của ngực.

Hình ảnh khách hàng ngay sau khi thẩm mỹ vòng 1 tại Thẩm mỹ Như Hoa:

Quy Trinh Nang Nguc Ket Qua Sau Lam (1) Quy Trinh Nang Nguc Ket Qua Sau Lam (1) Quy Trinh Nang Nguc Ket Qua Sau Lam (2) Quy Trinh Nang Nguc Ket Qua Sau Lam (2)

* Lưu ý: Kết quả và thời gian hồi phục có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm nâng vòng 1, biết được quá trình nâng ngực diễn ra như thế nào, cụ thể từng bước ra sao để chuẩn bị tốt nhất cho ca phẫu thuật sắp tới của mình. 

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ ngực và các dịch vụ thẩm mỹ khác, Quý khách vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0974.06.2222

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *