Chuyên gia tư vấn: Mắt nhiều da chùng nên cắt mí hay treo cung mày 

Bước qua độ tuổi 35, vùng da trên mí mắt vốn mỏng manh ngày càng trở nên lỏng lẻo và chảy xệ, gây ra tình trạng sụp mí, khiến đôi mắt trông nhỏ đi và ảnh hưởng tới tầm nhìn. 

Đối với những trường hợp này, nên tiến hành cắt mí hay treo cung mày để loại bỏ da chùng, trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt, bác sĩ của Thẩm mỹ Như Hoa sẽ giúp bạn làm sáng tỏ. 

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí là một tiểu phẫu tương đối đơn giản giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét, to tròn.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp đến phần mí mắt, cụ thể là tiến hành rạch một đường mổ siêu nhỏ để xóa bỏ những khuyết điểm về da dư và mỡ thừa, sau đó tạo hình lại nếp mí sao cho cân đối, tự nhiên. 

Phương pháp được thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả lâu dài và được đánh giá là an toàn nên luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau. 

>> Mời bạn xem thêm bài viết: Cắt mí mắt có đau không? 3 giai đoạn cần trải qua để có đôi mắt đẹp

Da Chung Nhieu Nen Cat Mi Hay Treo Cung May 1

Da Chung Nhieu Nen Cat Mi Hay Treo Cung May 2

Treo cung mày là gì?

Tương tự cắt mí mắt, treo cung mày là cũng được xếp vào hàng tiểu phẫu đơn giản. Mục đích của treo cung mày chính là loại bỏ phần da dư, mỡ thừa ở trên hoặc dưới chân mày, qua đó khắc phục hiện tượng sụp mí, làm cho nếp mí được rõ ràng hơn. Ngoài ra, phương pháp này còn cố định chân mày ở vị trí cao hơn, tạo dáng chân mày đẹp, tạo nét tươi trẻ cho đôi mắt.

Treo cung mày chỉ can thiệp ở phần trên, không can thiệp trực tiếp vào mí mắt, mí đã đẹp sẵn thì vẫn là mí tự nhiên của khách hàng.

>> Mời bạn xem thêm bài viết: Những trường hợp nào nên thực hiện treo chân mày?

Da Chung Nhieu Nen Cat Mi Hay Treo Cung May 5

Da Chung Nhieu Nen Cat Mi Hay Treo Cung May 3

Da chùng nhiều nên cắt mí hay treo cung mày 

Cả 2 phương pháp cắt mí và treo cung mày đều có tác dụng loại bỏ tình trạng da chùng, mí sụp và giúp đôi mắt to tròn, trẻ trung hơn. Tùy vào tình trạng mí mắt và cung mày của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và ổn định.

➡️ Trường hợp lúc còn trẻ bạn đã có sẵn đôi mắt 2 mí nhưng qua thời gian xuất hiện tình trạng da mắt chùng nhão, nếp mí bị sụp xuống; bạn muốn phẫu thuật đơn giản, ít sưng nề, nhanh hồi phục thì bác sĩ sẽ thực hiện treo cung mày cho bạn. 

➡️ Ngược lại nếu bạn có đôi mắt 1 mí, mí lót, nếp mí quá nhỏ mà da mắt bị chùng quá nhiều thì nên lựa chọn phương pháp cắt mí, vừa giải quyết tình trạng da chùng vừa cho bạn nếp mí mới tự nhiên và rõ nét hơn. 

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả, treo chân mày và cắt mí đều phải được thực hiện theo đúng quy trình, trong phòng mổ vô khuẩn và do bác sĩ được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ, có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng thực hiện.

Trên đây bác sĩ đã giúp bạn giải đáp thắc mắc mắt nhiều da chùng nên cắt mí hay treo cung mày để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. 

Ngay từ bây giờ, Quý khách hàng có thể liên hệ Thẩm mỹ Như Hoa để được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình. 

Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0974.06.2222

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *