Chuyên trang Đẹp Như Hoa ra mắt eBook đặc biệt: “Cẩm nang dành cho người lần đầu phẫu thuật thẩm mỹ” 

Đây là cuốn eBook đầu tiên trên thị trường phẫu thuật thẩm mỹ mang tới cẩm nang SÚC TÍCH – DỄ HIỂU – DỄ ÁP DỤNG, giúp những ai có nhu cầu “tân trang nhan sắc” có được nguồn tham khảo hữu ích. 

Những năm gần đây, mọi người dần có cái nhìn cởi mở hơn về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ và biến nó trở thành trào lưu thịnh hành. Rất nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, xinh đẹp, từ đó tạo ra nền tảng cho sự thành công trong công việc và cuộc sống.

Theo quy luật cung – cầu của xã hội, ngày càng có nhiều cơ sở thẩm mỹ được thành lập. Giữa “một rừng” địa chỉ, đâu đâu cũng là lời quảng cáo ngọt ngào, khách hàng như lạc vào “ma trận”, rất khó để lựa chọn được một địa chỉ chất lượng, an toàn, chuẩn y khoa.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chuẩn y khoa và bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm là yếu tố quan trọng giúp quá trình “tân trang” nhan sắc của bạn diễn ra an toàn, thành công

Với những người lần đầu tiên phẫu thuật thẩm mỹ, việc chưa có kinh nghiệm, không biết nên chuẩn bị gì… thường tạo nên tâm lý lo lắng, hoặc dẫn đến hành động chọn cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ phẫu thuật một cách thiếu khôn ngoan.

Trong khi đó, muốn phẫu thuật thẩm mỹ thành công, đầu tiên, bạn cần trang bị những kiến thức cơ bản về ca phẫu thuật mà mình sắp sửa thực hiện. Nhưng, hiện nay, có quá nhiều nguồn thông tin, đúng có, sai có, khiến khách hàng càng thêm rối trí, không biết nên tin tưởng, tham khảo nguồn thông tin nào.

Trong hoàn cảnh đó, Chuyên trang Đẹp Như Hoa đã chọn ra những lưu ý quan trọng nhất trước – trong – sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, đưa vào cuốn eBook “Cẩm nang dành cho người lần đầu phẫu thuật thẩm mỹ”.

Cuốn eBook cung cấp những thông tin súc tích, dễ hiểu cho những người đang có dự định phẫu thuật thẩm mỹ

Cuốn eBook do đội ngũ sản xuất nội dung chuyên nghiệp của Chuyên trang Đẹp Như Hoa thực hiện, với sự cố vấn về mặt chuyên môn của Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có gần 20 năm kinh nghiệm, một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt tốt nhất miền Bắc.

Cuốn eBook gồm 26 trang (bao gồm 2 trang bìa), được thiết kế theo định dạng A4 nên thuận tiện trong việc in ấn, xem online qua cả điện thoại và máy tính.

Nội dung eBook được chia làm 3 phần chính:

Phần 1: Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ: Nên và không nên làm gì?

Phần 2: Một số lưu ý trong quá trình phẫu thuật

Phần 3: Thông tin chi tiết về một số dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hiện nay, bao gồm: Nâng mũi, cắt mí, độn cằm, nâng ngực, gọt hàm, tạo hình thành bụng.

Hy vọng rằng, eBook “Cẩm nang dành cho người lần đầu phẫu thuật thẩm mỹ” sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích và đáng tin cậy dành cho tất cả những người đang có ý định “thăng hạng” nhan sắc.

Mời các bạn tải ngay eBook đặc biệt nói trên tại đây: https://depnhuhoa.vn/ebook-1-team/

Hoàng Yến – DepNhuHoa.vn

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *