Độn cằm bị lệch – Nguyên nhân & cách khắc phục

Độn cằm bị lệch chính là điều mà nhiều người thường lo sợ trước khi có ý định thẩm mỹ cằm. Bởi lẽ khi đã tìm đến thẩm mỹ ai ai cũng mong muốn sở hữu dáng cằm cân xứng hài hòa với tỷ lệ của gương mặt. Cải thiện được khuyết điểm không ai lại muốn gặp phải gây biến chứng sửa đi sửa lại nhiều lần. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần. Xem ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ về nguyên nhân cũng như tìm ra cách khắc phục tối ưu nhất cho tình trạng của mình.

Độn cằm bị lệch – Nguyên nhân & cách khắc phục

Dấu hiệu nhận biết độn cằm bị lệch

Bất kì sự thay đổi nào làm gương mặt bất cân xứng khiến các đường nét trở nên không hài hòa đều rất dễ nhận ra. Đặc biệt là sau khi phẫu thuật độn cằm không thành công dáng cằm bị lệch không cân đối với gương mặt. Đây là một trong những gây biến chứng của việc thẩm mỹ cằm ở cơ sở “rởm” kém chất lượng.

Độn cằm bị lệch – Nguyên nhân & cách khắc phục

Cằm lệch rất dễ nhận thấy bằng mắt thường, hai bên xương hàm đến cằm không được cân xứng. Ba điểm trán mũi cằm không tạo nên một đường thẳng, tỷ lệ gương mặt không cân xứng. Dáng cằm có thể bị lệch sang trái hoặc phải tùy trường hợp.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thẩm mỹ cằm bị lệch

Cằm bị lệch có rất nhiều nguyên nhân tác động dẫn đến tình trạng này. Sau đây là một số nguyên ngân chính:

Do tay nghề bác sĩ kém

Kỹ thuật thẩm mỹ cằm không mấy phức tạp nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Nếu tay nghề bác sĩ không tỷ mỹ, cẩn thận sẽ dễ khiến dáng cằm sau khi độn bị lệch không đúng với tỷ lệ dáng cằm đã xác định.

Do vật liệu độn sụn không phù hợp

Chất liệu sụn không phù hợp chính là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đế tình trạng cằm bị lệch sau khi độn. Bởi vì khi vật liệu độn sụn không tương thích sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị trượt khiến dáng cằm bị lệch

Do bị va đập tác động mạnh

Sau khi mới phẫu thuật thẩm mỹ cằm không may bị va đập mạnh khiến sụn độn bị lệch dẫn đến dáng cằm lệch hẳn về một phía. Trường hợp này xảy ra rất nhiều sau khi độn cằm. Do đó bạn cần cẩn thận hơn sau khi phẫu thuật

Cách chăm sóc không đúng cách

Chế độ chăm sóc kiêng kem sau khi độn là yếu tố rất quan trọng chiếm đến 30% sự thành công của ca phẫu thuật. Tuy nhiên nhiều người lại “ngó lơ” không quan tâm dẫn đến tình trạng cằm bị lệch sau khi độn. Đây là nguyên nhân phổ biến nhiều người thường gặp phải.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm tại Thẩm mỹ Như Hoa

Đừng để những khuyết điểm về ngoại hình khiến bạn đánh mất sự tự tin vốn có!

Độn cằm sẽ không gây biến dạng cho khuôn mặt nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đảm bảo.

Cách khắc phục khi gặp phải tình trạng độn cằm bị lệch

Độn cằm bị lệch, hỏng gây ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe tinh thần của chính bạn. Do đó để tránh tình trạng sau khi độn gặp phải những gây biến chứng “tiền mất tật mang” khi làm đẹp. Bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín chất lượng.

Nếu không may sau khi độn gặp phải tình trạng cằm bị lệch bạn cần đến ngay các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Để các bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp tốt nhất xử lý tình trạng trên. Một số “mẹo” để lựa chọn cơ sở chất lượng:

  • Cơ sở thẩm mỹ hoạt động dưới sự cho phép của bộ Y tế
  • Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Độn cằm tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng phải được thực hiện trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn
  • Trước khi thực hiện khách hàng phải được kiểm tra kỹ lưỡng về sức khỏe. Nếu cần thiết có thể thực hiện xét nghiệm tổng quát
  • Có chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ , dịch vụ bảo hành chu đáo.
  • Bác sĩ thực hiện có chuyên khoa. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Để được tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng để lại câu hỏi và thông tin dưới bình luận hoặc hộp thoại chat trên website. Hoặc gọi vào số Hotline: 0974 062 222 của Thẩm mỹ Như Hoa để chúng tôi được đồng hành cùng bạn nhé.Mọi thông tin cũng như thắc mắc các bạn có thể liên hệ chúng tôi.

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *