Độn thái dương – giúp khuôn mặt đầy đặn rạng ngời 

Theo nhân tướng học, những ai có thái dương không đầy đặn thường không có số mệnh tốt. Nhưng điều đáng quan tâm hơn chính là sự góc cạnh trên gương mặt, vùng trán khi đó cũng co thóp, gây mất  cân xứng. Vì thế, phẫu thuật độn thái dương ra đời giúp những ai có thái dương không đầy sỡ hữu khuôn mặt hoàn mỹ hơn.

Độn thái dương – giúp khuôn mặt đầy đặn rạng ngời

Phương pháp độn thái dương là gì?

Độn thái dương đầy đặn tạo cho gương mặt bạn vẻ phúc hậu, hiền hòa. Vùng trán sẽ tràn đầy và rạng ngời hơn chứa đựng tố chất của một trí tuệ thông minh, nhạy bén.
Tuy nhiên, đến độ tuổi nhất định, hai bên thái dương sẽ bị lõm vào trong sẽ khiến cho gương mặt mất cân đối, già nua, theo hình dạng trái lê. Tùy vào tình trạng khuyết điểm ở thái dương và mong muốn cụ thể của khách hàng  bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương phù hợp.
Hình ảnh mô phỏng phương pháp độn thái dương.

Các phương pháp độn thái dương

 • Độn thái dương bằng filler 
Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với phương pháp này, sau khi đo vẽ vùng cần thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler để giúp thái dương thêm đày đặn.
Kết quả sẽ duy trì được từ 9 – 12 tháng, sau đó nếu muốn tiếp tục duy trì vẻ đẹp bạn phải tiêm lại chất làm đầy.
Thực hiện độn thái dương bằng phương pháp tiêm filler hoặc mỡ tự thân để giúp thái dương thêm đày đặn.
 • Độn thái dương bằng mỡ tự thân
Độn thái dương bằng mỡ tự thân đã được xử lý ly tâm cũng là một trong những cách giúp thái dương đầy đặn hơn. Thời gian duy trì với việc độn thái dương bằng mỡ tự thân lâu hơn việc tiêm filler, có thể lên đến vài năm. Nhưng sau đó, bạn vẫn phải tiêm lại nếu muốn duy trì vẻ đẹp.
 • Độn thái dương bằng vật liệu độn 
Đây là phương pháp bác sĩ sẽ đưa vật liệu độn vào bên trong thái dương theo kích thước được định sẵn. Miếng độn được đưa vào trong cơ thể qua đường cắt rạch rất nhỏ nằm tại vị trí chân tóc.

Độn thái dương được áp dụng cho những trường hợp nào?

 • Những người trung niên mong muốn cải thiện gương mặt
 • Khuyết điểm mặt trái lê cần làm đầy hai bên
 • Lão hóa khiến mặt có thái dương lõm sâu
 • Trường hợp hai bên thái dương có da chùn nhão và xuất hiện nếp nhăn

Quy trình thực hiện

Bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào để đạt được hiệu quả cũng cần được  thực hiện theo đúng quy trình khép kín để đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Phẫu thuật độn thái dương cũng không ngoại lệ. Với phẫu thuật độn thái dương bác sĩ sẽ thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp. Bác sĩ sẽ xem xét trường hợp và tư vấn giúp bệnh nhân hiểu hơn về quy trình. Từ đó sẽ lựa chọn phương pháp tiến hành phù hợp cho từng trường hợp.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Ở bước này, bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi có quyết định phẫu thuật. Nếu bệnh nhân có các dấu hiệu bệnh lý thì cần được điều trị kịp thời. Phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe mới có thể tiến hành phẫu thuật
Bước 3: Tiến hành phẫu thuật
Bác sĩ sẽ tiến hành tiền mê để khách hàng không cảm thấy đau đớn.
Với phương pháp độn thái dương bằng vật liệu độn, bác sĩ sẽ cắt rạch một đường nhỏ ngay tại vị trí đường chân tóc gần thái dương, vật liệu độn sẽ được đưa vào bên trong theo đường rạch này. Vết mổ được đóng kín lại bằng đường khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo nên rất khó để phát hiện dấu vết thẩm mỹ.
Bước 4: Nghỉ dưỡng 
Bước 5: Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Độn thái dương tại Thẩm mỹ Như Hoa có ưu điểm gì?

 • Khắc phục tốt tình trạng hõm sâu xuất hiện.
 • Gương mặt được làm đầy tạo sự cân đối.
 • Giải quyết hiệu quả tình trạng lão hóa.
 • An toàn cho người thực hiện
 • Kết quả duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ Như Hoa – địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam phương pháp thẩm mỹ độn thái dương được nhiều trung tâm làm đẹp đưa vào thực hiện. Thẩm mỹ Như Hoa là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn để độn thái dương.
Khách hàng thay đổi sau khi sử dụng combo 6 dịch vụ tại Thẩm mỹ Như Hoa
Khách hàng thay đổi sau khi sử dụng combo 6 dịch vụ tại Thẩm mỹ Như Hoa
Đội ngũ bác sĩ  chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt trực tiếp phẫu thuật, thực hiện đúng theo quy trình, lựa chọn chính xác phương pháp tùy theo tình trạng khuôn mặt của mỗi đối tượng khách hàng và nhu cầu chỉnh sửa của mỗi người.
Tại Thẩm mỹ Như Hoa, tất cả các dịch vụ đại phẫu, bao gồm cả dịch vụ phẫu thuật độn thái dương sẽ được thực hiện tại Viện Bỏng Quốc Gia, do bác sĩ Tống Hải thực hiện.
Để được tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng để lại câu hỏi và thông tin dưới bình luận hoặc hộp thoại chat trên website. Hoặc gọi vào số Hotline: 0974 062 222 của Thẩm mỹ Như Hoa để chúng tôi được đồng hành cùng bạn nhé.Mọi thông tin cũng như thắc mắc các bạn có thể liên hệ chúng tôi.
Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *