Độn thái dương là gì? Phương pháp độn thái dương nào hiệu quả?

Thái dương sâu lõm sẽ khiến gương mặt trở nên kém sức sống và thiếu hài hòa. Theo nhân tướng học, thái dương hõm luôn mang đến điều kém may mắn trong cuộc sống. Thế nên để giải thích cho câu hỏi tại sao lại độn thái dương thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Độn thái dương là gì? Phương pháp độn thái dương nào hiệu quả?

Thẩm mỹ độn thái dương là gì?

Độn thái dương là một trong những phương pháp thẩm mỹ mà bác sĩ sẽ can thiệp vào vùng thái dương và sử dụng chất liệu độn nhằm làm đầy cũng như tạo sự cân đối và hài hòa vùng thái dương với các đường nét được thể hiện trên gương mặt người thực hiện. tùy vào tình trạng của mỗi người mà các bác sĩ sẽ tư vấn đúng và chi tiết các phương pháp sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho người sử dụng cao nhất. Ngoài ra bạn có thể xem thêm về giá cấy mỡ thái dương giá bao nhiêu để biết giá cả tốt nhất của dịch vụ tại Thẩm mỹ Như Hoa.

Hiện nay, Thẩm mỹ Như Hoa đang áp dụng phương pháp cấy mỡ thái dương cho khách hàng, bao gồm:

Cấy mỡ tự thân

Khách hàng thay dổi diện mạo sau sử dụng combo 6 dịch vụ tại Thẩm mỹ Như Hoa

Cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ từ chính người mong muốn cấy. Mỡ tự thân sẽ được quay ly tâm và tách chiết các mô mỡ tốt nhất thế nên bạn có thể trả lời được câu hỏi tại sao lại độn thái dương. Khi ấy các tế bào mỡ sẽ được bác sĩ chọn lọc để cấy vào vùng thái dương. Lượng mỡ sử dụng sẽ vừa đủ để giúp gương mặt người cấy phù hợp hơn và hoàn hảo.

Độn thái dương bằng chất làm đầy filler

Làm đầy thái dương bằng tiêm filler sẽ giúp bạn có thể lấy lại gương mặt đầy đặn, trẻ trung. Chỉ với 5 phút thực hiện bạn có thể che được khuyết điểm thái dương sâu lõm sẽ được khắc phục mà không cần đụng chạm vào dao kéo và không cần phẫu thuật. Vậy nên tại sao lại độn thái dương mà không cần phẫu thuật thì chắc chắn các bạn đã hiểu rồi. Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm độn thái dương khi nào lành để biết rõ hơn về dịch vụ làm đẹp hiện đại này.

Trước khi thực hiện các khách hàng sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ gây tê vùng thái dương. Sau đó các bác sĩ sẽ tiêm chất filler vào vùng hóp ở thái dương để nhằm gia tăng thể tích vùng thái dương điều này giúp vùng này đạt được độ căng phẳng.

Độn thái dương bằng sụn silicon sinh học

Phương pháp này sẽ được bác sĩ thẩm mỹ thực hiện bằng cách đưa vật liệu độn sụn silicon sinh học vào bên trong thái dương và đúng theo kích thước đã được định sẵn. Miếng độn được đưa vào thái dương theo vị trí đường mổ ở chân tóc thế nên bạn đừng lo lắng quá tại sao nên độn thái dương bạn nhé.

Tại sao lại độn thái dương

Theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ Như Hoa độn thái dương là phương pháp làm đẹp cần thiết để bạn cải thiện cũng như khắc phục toàn bộ đường nét trên vùng trán, tạo nên tổng thể ưa nhìn, phúc hậu.

Mẹ đơn thân Duyên Phạm lột xác ngoại mục dưới bàn tay vàng Dr Tống Hải

Đây cũng là những kĩ thuật phổ biến và có đối tượng khách hàng đa dạng:

  • Người trung niên đang muốn khắc phục vùng lõm thái dương và giúp gương mặt trẻ hơn, kéo căng vùng da chảy xệ.
  • Thái dương bị hóp bẩm sinh.
  • Khách hàng đang có gương mặt hình có hình trái lê cần được khắc phục.
  • 2 bên của thái dương lõm sâu do lão hóa gây nên.
  • Da vùng thái dương có dấu hiệu chùng nhão và nhăn nhiều khiến bạn trở nên già nua.

Ngoài ra, những người đã thực hiện việc độn trán cũng có thể làm đầy hoặc tiêm thêm thái dương bằng phương pháp này để tạo nên vầng trán đẹp toàn diện hơn.

Phương pháp độn thái dương nào hợp lý nhất?

Lựa chọn phương pháp độn thái dương phải dựa vào điều kiện trên thực tế và phải dựa vào nhiều yếu tố như: hiệu quả cũng như thời gian duy trì, chi phí mà bạn có. Mà hơn hết các bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như giỏi chuyên môn có thể trực tiếp tư vấn cho bạn phương pháp này cho phù hợp với cấu trúc xương mặt của bạn.

Hy vọng qua bài viết tại sao nên độn thái dương này chúng tôi đã giải thích cho bạn hiểu tại sao nên độn thái dương. Nếu bạn có thắc mắc có thể comment bên dưới để chúng tôi giải đáp cho bạn về dịch vụ.

Để được tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng để lại câu hỏi và thông tin dưới bình luận hoặc hộp thoại chat trên website. Hoặc gọi vào số Hotline: 0974 062 222 của Thẩm mỹ Như Hoa để chúng tôi được đồng hành cùng bạn nhé.Mọi thông tin cũng như thắc mắc các bạn có thể liên hệ chúng tôi.

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *