Mách bạn cách lực chọn Thẩm Mỹ Viện uy tín nhất Hà Nội

Lựa chọn được một thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội, đảm bảo chất lượng và an toàn là một trong những vấn đề nan giải khiến nhiều người đau đầu khi phải suy nghĩ để quyết định. Hiểu được sự đắn đo này, chúng tôi – những người làm nghề sẽ bật mí kinh nghiệm cho bạn cách lựa chọn được thẩm mĩ viện ưng ý, uy tín nhất nhé!

Với thời đại phát triển như ngày nay, nhu cầu làm đẹp cũng là một trong những nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người. Do nhu cầu này ngày càng tăng nên các thẩm mỹ viện thi nhau mọc lên như nấm ở khắp nơi để phục vụ các thượng đế. Cũng chính vì sự phát triển quá nhanh chóng này đã làm cho các khách hàng khó lựa chọn trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng chín người mười ý, trong khi đó các thẩm mỹ viện đều có các chương trình ưu đãi, giảm giá để mời chào càng làm cho khách hàng, với những khách hàng trẻ thường sử dụng mạng xã hội, họ tham gia vào những nhóm kín để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn không biết nên lựa chọn thẩm mỹ viện nào để giao phó. Dưới đây sẽ là một số cách để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mĩ:

Làm cách nào để biết đâu là thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội?

Hãy từ bỏ thói quen đọc bình luận, nhận xét trên mạng vì bạn không thực sự biết được những bình luận đó là đúng hay sai, có quảng cáo không? Hơn nữa, bạn cũng không có cơ hội gặp gỡ những người đó trực tiếp để kiểm tra, sờ nắn thành quả để ” làm tin ”. Thay vì lướt mạng để tìm hiểu, hãy gặp gỡ chính người thân, bạn bè của mình, những người đã từng đụng dao kéo để có thể kiểm tra tận tay, tận mắt để xem thành quả, nghe trực tiếp những lời khuyên của họ. Hãy thực tế vì phẫu thuật thẩm mỹ là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. 

Tìm hiểu qua các phương tiện truyền thông

Trong trường hợp bạn không có người thân, bạn bè nào đã từng phẫu thuật thẩm mỹ thì google vẫn là giải pháp hữu hiệu. Nhưng hãy nhớ đừng quá phụ thuộc vào những lời nhận xét, bình luận của những người lạ. Hãy tìm một vài địa điểm thẩm mỹ viện được nhiều người tin tưởng, sau đó tìm hiểu trực tiếp trên trang wedsite chính của các thẩm mỹ viện đó. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng so sánh các dịch vụ ở các thẩm mỹ viện như giá cả, máy móc, tay nghề…

Đến trực tiếp các thẩm mỹ viện để họ tư vấn

Sau khi có danh sách một số thẩm mỹ viện uy tín, nếu có thời gian bạn có thể đến gặp trực tiếp các bác sĩ và nhân viên tại các thẩm mỹ viện đó để họ kiểm tra, tư vấn một cách chính xác nhất. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn cách này vì đây là cách hiệu quả nhất, mỗi người có một trường hợp khác nhau, không ai có mũi giống ai, có mắt giống ai nên việc trực tiếp kiểm tra sẽ đem lại kết quả cao nhất. Thêm vào đó, giao tiếp trực tiếp với đội ngũ các bác sĩ, nhân viên sẽ giúp bạn đánh giá được sự tận tâm, lương y như từ mẫu để đánh giá thẩm mỹ viện đó có tâm hay chỉ muốn ” moi tiền ” bạn.

Chúng tôi – Thẩm mỹ Như Hoa – bác sĩ Tống Hải tự tin là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.  Đến với thẩm mỹ Như Hoa, chúng tôi đảm bảo sự an toàn, chất lượng cho các khách hàng, sẵn sàng lắng nghe, đền bù thiệt hại trong trường hợp khách hàng không hài lòng hay gặp vấn đề sau khi phẫu thuật. Thẩm mỹ Như Hoa cũng là một trong những địa chỉ tin tưởng của ca sĩ Yến Tatoo, ca sĩ Minh Tú, chuyên gia make up Bul Nguyễn, Hotgirl Quế Chi,…

Thẩm mỹ Như Hoa có đầy đủ các dịch vụ từ tiểu phẫu đến đại phẫu như nhấn/cắt mí, nâng mũi với công nghệ đạt chuẩn độc quyền, hút mỡ, độn cằm, tạo hình môi trái tim,… để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc bịêt, khi bạn đến Thẩm mỹ Như Hoa, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ Tống Hải tư vấn và thực hiện dịch vụ. Bác sĩ Tống Hải – Bác sĩ nâng mũi số 1 miền Bắc và lọt Top 3 bác sĩ thẩm mỹ vùng mặt đẹp nhất Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm công tác tại viện Bỏng quốc gia. Với hơn 1000 ca giải phẫu, bác sĩ Tống Hải có thể tự tin nắm bắt độ co dãn của da mũi và cấu trúc mũi để đặt sụn một cách đẹp , an toàn và bền vững nhất. Để đạt được trình độ ấy không phải bác sĩ nào cũng có thể làm được. Và đó cũng chính là bí quyết vàng của “ Bàn tay vàng” Tống Hải.

Liên hệ với chúng tôi – Thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội qua hotline: 0974.06.2222 – 0935.06.2222 để được phục vụ tận tâm tận tình nhất.

Leave a comment