Mũi tẹt làm sao để cao và nên sử dụng phương pháp nâng mũi nào?

Nhiều người có dáng mũi thấp, mũi tẹt kém sang, thường tự ti về gương mặt của mình và đặt câu hỏi mũi tẹt làm sao để cao, phương pháp nâng mũi nào hiện nay đang được ưa chuộng?

Thẩm mỹ Như Hoa xin phép trả lời câu hỏi trên của nhiều bạn trẻ gửi đến hòm thư trên fanpage của Thẩm mỹ.

Mũi tẹt làm sao để cao?

Thực tế, mũi cao hay thấp phụ thuộc vào độ cao, cấu trúc của phần xương và sụn mũi. Nếu như phương pháp nâng mũi bằng chỉ hoàn toàn không thể nâng cao toàn diện dáng mũi thấp tẹt, mũi thô to… thì công nghệ nâng mũi Golden S-Line tại Thẩm mỹ Như Hoa lại chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho dáng mũi của bạn.

Ưu điểm ”thần thánh” của của nâng mũi Golden Line là:

  • Nâng mũi cao tối đa, đẹp như mong đợi khách hàng
  • Bao lo da mũi mỏng hoặc khách hàng đã từng nâng mũi nhưng hỏng hoặc chưa ưng ý
  • Hạn chế tối đa tình trạng da bóng đỏ, lộ sống mũi
  • Chỉnh sửa mũi toàn diện không chỉ thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi mà còn tạo sống mũi uốn lượn chữ S tự nhiên, giải quyết toàn bộ khuyết điểm mũi tẹt, mũi lân, mũi bè, cánh mũi to, mũi ghồ….
  • Phương pháp sử dụng sụn sinh học định hình kết hợp với sụn tự thân để nâng mũi, do vậy mũi sau nâng sẽ đẹp mềm mại tự nhiên và tránh được những biến chứng sau nâng.
  • Đẹp mọi góc nhìn và duy trì dài lâu
  • Giúp mũi có tỉ lệ vàng cân đối, hài hòa với tỉ lệ tổng thể của khuôn mặt.

Bạn nên nâng mũi ở đâu an toàn và uy tín và đẹp ?

  • Thẩm mỹ quốc tế Như Hoa hiện nay là một  trong số ít cơ sở thẩm mỹ uy tín được cấp phép Bộ Y Tế và cập nhật xu hướng cũng như có các công nghệ đẳng cấp cùng với đội ngũ y bác sĩ đều hơn chục năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tay nghề chuyên môn cao. Điều đó đảm bảo cho chị em có thể sở hữu một dáng mũi cao tây, thon gọn chuẩn thương hiệu ”Golden Eyes” độc quyền.
  • Đặc bịêt, khi bạn đến Thẩm mỹ  Như Hoa, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ Tống Hải tư vấn và thực hiện dịch vụ. Bác sĩ Tống Hải – Bác sĩ nâng mũi số 1 miền Bắc và lọt Top 3 bác sĩ thẩm mỹ vùng mặt đẹp nhất Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm công tác tại viện Bỏng quốc gia. Với hơn 1000 ca giải phẫu, bác sĩ Tống Hải có thể tự tin nắm bắt độ co dãn của da mũi và cấu trúc mũi để đặt sụn một cách đẹp , an toàn và bền vững nhất. Để đạt được trình độ ấy không phải bác sĩ nào cũng có thể làm được. Và đó cũng chính là bí quyết vàng của “ Bàn tay vàng” Tống Hải.

Có bất kì thắc mắc gì hay cần tư vấn chuyên sâu thì các bạn hãy cứ tự nhiên liên hệ hotline nhé : 0935.06.2222 – 0974.06.2222

Chúc các tình yêu sẽ ngày càng trở nên xinh đẹp hơn nhé!

Leave a comment