Nâng cung chân mày trẻ hóa khuôn mặt

Nâng cung chân mày là một giải pháp làm đẹp, trẻ hoá gương mặt và xoá nếp nhăn hiệu quả cho chị em phụ nữ tuổi ngoài 40. Ở độ tuổi ngoài 40, làn da của người phụ nữ thường xuất hiện nhiều sự lão hóa, những nếp nhăn bắt đầu hình thành và vào nếp, tình trạng da chảy xệ rõ rệt. Đặc biệt là phần chân cung mày sệ xuống khiến cho bạn trông già đi, thiếu sức sống.

Để khắc phục tình trạng này, ngoài chế độ dinh dưỡng, chế độ chăm sóc da phù hợp, chị em có thể lựa chọn phương pháp nâng cung chân mày để khắc phục hoàn toàn da trùng

Nâng cung chân mày là gì?

Nâng cung chân mày là tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, là giải pháp hữu hiệu, cứu cánh cho chị em phụ nữ nhằm khắc phục triệt để các dấu hiệu lão hóa theo thời gian quanh vùng mắt như nếp nhăn chân mày sụp xệ, kéo trĩu khiến người phụ nữ trở nên già hơn so với tuổi.

Nâng cung chân mày được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ tác động nhẹ đến vùng chân mày. Từ đó nâng cao vùng chân mày về đúng vị trí nhất định. Đồng thời loại bỏ một lượng da và mỡ dư thừa để xoá nếp nhăn. Đường khâu sẽ đuọc tiến hành bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp định hình nhanh chóng và an toàn.

Đối tượng có thể tiến hành nâng cung chân mày

+ Phụ nữ hoặc nam giới ngoài 40 tuổi

+ Người có vùng chân mày sụp sệ

+ Người có hai chân mày bất cân xứng

+ Người có nhiều nếp nhăn nơi chân mày và khoé mắt muốn cải thiện

Hình ảnh trước và sau khi nâng cung chân mày kết hợp cắt mí của nữ khách hàng

Quy trình nâng cung chân mày tại Thẩm mỹ Như Hoa

Thông thường 1 ca nâng cung chân mày sẽ được thực hiện theo trong khoảng 40 phút và được thực hiện với các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Từ đó xác định mức độ cải thiện phù hợp.

Bước 2: Vì là tiểu phẫu ít xâm lấn, nên bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng chân mày để giảm đau khi thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tác động để nâng cung mày về đúng vị trí, loại bỏ đi một lượng da và mỡ dư thừa theo như bác sĩ định lượng trước đó

Bước 4: Sau khi đã loại bỏ xong phần da thừa trùng xuống đuôi mắt, bác sĩ sẽ tiến hành khâu định hình thẩm mỹ.

Chăm sóc đúng cách sau khi nâng cung chân mày

Để vùng chân mày nhanh chóng lành thương và đạt tính thẩm mỹ. Nếu như bạn thực hiện nâng chân mày theo cách cổ điển (cắt rạch tại vị trí chân mày), thì bắt buộc phải nắm rõ cách chăm sóc dưới đây:

  • Sử dụng băng keo cá nhân để băng lại phần chân mày. Sau 12 giờ có thể gỡ bỏ và vệ sinh vùng chân mày bằng nước muối sinh lý. Việc làm này nhằm tránh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn cho vùng tiểu phẫu.
  • Chườm túi đá lạnh sau khi phẫu thuật 2 ngày đầu. Đến ngày thứ 3 có thể chườm túi nóng để giảm sưng và bầm. Duy trì mỗi ngày chườm từ 5-7 lần, mỗi lần 10 phút. Di chuyển túi chườm liên tục để không bị phỏng.
  • Rửa mặ nhẹ nhàng để không gây tổn thương cho chân mày
  • Thực hiện uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ
  • Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng quyết định sự bình phục của cơ thể . Bạn cần ăn nhiều rau xanh, bổ sung vitamin và khoáng chất. Nên tránh chạm vào khi vết thương chưa bình phục.

Hiện nay tại Thẩm mỹ Như Hoa đang áp dụng công nghệ Plasma trong điều trị phẫu thuật, nhằm giúp giảm đau hiệu quả.

Nâng cung chân mày được xem là phương pháp trẻ hóa gương mặt hiệu quả ở những phụ nữ U40. Nếu bạn gặp phải tình trạng vùng mắt trùng xệ, thì bạn nên suy nghĩ về phương pháp làm đẹp này. Mọi thông tin bạn liên hệ:

Thẩm mỹ Như Hoa

Địa chỉ: 24 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0974.06.2222 

Website: drtonghai.vn

Facebook: Bác sĩ Tống Hải

Youtube: Thẩm mỹ Như Hoa 

Email: thammynhuhoa24@gmail.com

 

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *