Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt hay thay đổi vận mệnh hay không?

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp thông dụng nhất hiện nay. Các chị em thường hay truyền tai nhau rằng trước khi nâng mũi phải đi xem bói toán vì nâng mũi có thay đổi khuôn mặt hay thay đổi vận mệnh không?. Điều này đúng hay sai? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn!

Không phải ngẫu nhiên vô tình mà chiếc mũi lại được tạo hóa thiết kế ngay giữa trung tâm khuôn mặt của con người. Nó không chỉ là yếu tố then chốt để tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt mà theo quan niệm của người Á Đông, chiếc mũi còn liên quan đến tướng số tiết lộ vận mệnh của con người.Từ xa xưa, quan niệm này đã được ông cha ta đúc kết và cũng có đôi phần khá chính xác. Người có chiếc mũi ngay thẳng sẽ được hưởng phước lớn, mũi cao đẹp sẽ được hưởng phú quý.

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không?

Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì hình dạng chiếc mũi của mỗi người khác nhau sẽ phản ánh lên nhân duyên, phúc phận cũng như công danh sự nghiệp khác nhau. Những người có sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi nở vừa phải hài hòa và lỗ mũi nhỏ xinh thì đó chính là một chiếc mũi đẹp. Những ai may mắn sở hữu được dáng mũi này sẽ trở nên giàu sang, phú quý, sự nghiệp rực rỡ và có cuộc hôn nhân êm đềm, hạnh phúc viên mãn.

Còn những ai sở hữu những dáng mũi: tẹt, sống thấp, võng, lỗ mũi rộng, hếch, đầu mũi to sẽ làm cho sự may mắn và thành công trong cuộc sống bị giảm bớt. Tuy nhiên, bản chất và gen của người Á Đông thì đa số đều sở hữu chiếc mũi tẹt, đường nét thô kệch nên đường nét trên gương mặt dường như là không được hiện đại, thanh thóat  lắm. Chính vì lí do này mà rất nhiều chị em đã quyết định thẩm mỹ, can thiệp dao kéo vào chiếc mũi với niềm hy vọng sẽ THAY ĐỔI VẬN MỆNH.

Ca sĩ Yến Tatoo thực hiện nâng mũi – cắt mí tại thẩm mỹ Như Hoa

Vậy nâng mũi ảnh hưởng đến tướng số có thật hay không?

Trong khoa học chưa chứng minh được vận mệnh sẽ đổi đời  nhờ thay đổi dáng mũi nhưng hiện nay, thực tiễn đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng dáng mũi có tác động đến tướng số của con người. Nhưng nếu ai cũng theo quan niệm mũi phải ngay thẳng, cao đẹp mới phú quý thì thành ra dáng mũi ai cũng giống nhau, không tạo ra nét riêng biệt và đặc biệt là ảnh hưởng khá lớn đến diện mạo chung của một người.

Mọi người chỉ nghĩ nâng mũi cao thẳng là nâng cao sống mũi bằng độn sụn nhân tạo đơn giản. Nhưng theo y khoa  mà nói thì dù là tiểu phẫu nhưng nâng mũi thay đổi khuôn mặt cũng được coi là phương pháp khá cầu kì : cầu kì về thẩm mỹ, cầu kì về kĩ thuật thực hiện và cầu kì về độ an toàn để sao cho phù hợp hài hòa với từng gương mặt của từng người; đặc biệt kết dính cao giữa sắc đẹp và lộc phú quý.

Mỗi một cá nhân sinh ra sẽ có một cấu trúc mũi khác nhau, mức độ mỏng dày, đàn hồi của da mũi khác nhau và một khuôn mặt khác nhau nên bác sĩ thẩm mỹ thực hiện luôn phải là người cực giàu kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao để đáp ứng được độ hoàn mỹ trong thẩm mỹ mũi : Nâng cao sống mũi hợp lí, chỉnh  cánh mũi khi cần thiết, làm nhỏ lỗ mũi khi cần và thu gọn khoảng cách hai khóe mắt theo góc mắt chuẩn tỉ lệ.

Tại thẩm mỹ Như Hoa có bác sĩ Tống Hải – Bác sĩ nâng mũi đẹp số 1 Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm công tác tại viện lớn Quốc Gia. Với hơn 10 năm trải qua hơn 1000 ca giải phẫu, Bác sĩ Tống Hải tự tin là người nắm bắt được độ đàn hồi và độ co dãn của da mũi để gọt dũa và đặt sụn sao phù hợp với gương mặt và vừa vặn với da mũi và hài hòa với khuôn mặt.

Để làm được điều này không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Và nguyên tắc làm việc trong ngành thẩm mỹ là không phải ai thích dáng mũi cao bác sĩ cũng sẽ thực hiện mà không màng đến sự an toàn của chính khách hàng. Với kinh nghiệm vững chãi trong nghề, bác sĩ Tống Hải tự tin là bác sĩ có thể tối ưu ý muốn khách hàng và độ an toàn trong nâng mũi một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt, bác sĩ Tống Hải còn là bác sĩ được rất nhiều các hot girl, hot boy và ca sĩ nổi tiếng lựa chọn vì “đôi bàn tay vàng” lộc lá và mát tay của mình.

Cách đây 4,5 năm về trước khi bán hàng online còn chưa phát triển mạnh mẽ thì số đông các chị em như : Quế Chi, Diệu Liên, Phan Quỳnh Anh, DJ Miu Miu, CEO Đào Minh Châu, Make-up chuyên nghiệp Bul Nguyễn, …. đã nâng mũi để thay đổi. Và chỉ sau 1 năm và đến bây giờ họ đã thành công mĩ mãn cũng một phần họ chia sẻ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thay đổi khuôn mặt là một bước ngoặt của cuộc đời dù nó là tiểu phẫu hay đại phẫu, vì vậy để chắc chắn bạn hãy tìm hiểu về nhân tướng học của bản thân mình và đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn phù hợp nhất nhé!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0974.06.2222 – 0935.06.2222 hoặc địa chỉ: 24 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Như Hoa chúc bạn luôn xinh đẹp, rạng ngời!

Leave a comment