Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em sở hữu chiếc mũi có sống khá cao nhưng phần đầu mũi hơi to và cánh mũi dày to trông rất thô. Em muốn phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi và tư mình có cơ hội sở hữu lỗ mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn nhưng lại sợ đau và sợ để lại sẹo mất thẩm mỹ. Mong bác sĩ Tống Hải tư vấn giúp em về phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ quốc tế Như Hoa trả lời:

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là gì?

tthu-gon-canh-mui-co-de-lai-seo-khong

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục ” Hỏi đáp” của TMQT Như Hoa. Cánh mũi to bè, thô rộng thường là nhược điểm khá là phổ biến của người Á Đông nói chung. Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi chính là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi khắc phục nhược điểm này một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao cho dáng mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh. Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi không hề để lại sẹo nếu bạn thực hiện tại Thẩm mỹ viện Như Hoa nên không có gì mà bạn phải lo lắng nhé.

  • Cuộn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Như Hoa, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường cong theo nếp gấp tiếp giáp giữa cánh mũi và má, cắt bớt phần sụn và da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ.
  • Đường khâu rất nhỏ trên rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn vững và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  • An toàn tuyệt đối
  • Mức độ thẩm mỹ cao: Hài hòa với dáng mũi và tổng thể gương mặt
  • Bảo hành lâu dài
  • Kết quả để lại vĩnh viễn

Ưu đãi giảm giá 50% tất cả các dịch vụ tại Thẩm mỹ Như Hoa

Đến và sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Như Hoa, bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp trên từng milimet từ khâu dịch vụ đến tay nghề và trình độ chuyên môn của các bác sĩ – những người đều có hơn chục năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải luôn luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất để giúp chị em có một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Hiện nay Như Hoa đang có chương trình đặc biệt “LÀM ĐẸP NỬA GIÁ – ƯU ĐÃI CỰC ĐÃ!”

Đầu xuân năm mới – Giảm ngay 50% toàn bộ dịch vụ thẩm mỹ tại Dr.Tống Hải từ ngày 1/2 – 6/2 khi khách đăng kí thực hiện các dịch vụ như:

  1. Nâng mũi Golden Line
  2. Nâng mũi Pureform
  3. Cắt mí Golden Eyes
  4. Tạo hình môi trái Tim Golden Lips

và nhiều dịch vụ khác nữa.

Nhanh tay đặt lịch sớm vì ưu đãi chỉ diễn ra trong 6 ngày. Chi tiết chương trình liên hệ với bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ. Dịch vụ được thực hiện tại Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ – Viện Bỏng Quốc gia.

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *