Review độn cằm Golden V – Hình ảnh khách hàng trước và sau độn cằm 

Độn cằm ở đâu đẹp, độn cằm xong gương mặt sẽ thay đổi như thế nào,… là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Để có được đáp án chính xác và khách quan cho câu hỏi này, hãy tìm hiểu thông qua các review khách hàng, hình ảnh trước và sau độn cằm. 

Bài viết bên dưới sẽ tổng hợp hình ảnh khách hàng đã độn cằm Golden V tại Thẩm mỹ Như Hoa để bạn tham khảo nhé!

Độn cằm ở đâu đẹp – Review của khách hàng

Khảo sát khách hàng về độn cằm ở đâu đẹp cho thấy Thẩm mỹ Như Hoa là địa chỉ thẩm mỹ nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, bao gồm cả chị em phụ nữ và cánh mày râu.

Với thế mạnh về bác sĩ thực hiện, chất liệu sụn, công nghệ độn cằm không đau, chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành dịch vụ tốt, chi phí hợp lý, Thẩm mỹ Như Hoa đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu chiếc cằm Vline thanh tú, thời thượng, đẹp tự nhiên. 

Review kết quả độn cằm lẹm sau 5 ngày của bạn Mai Thị Nhung

Truoc Va Sau Don Cam Golden V (10)

Bạn gái Nhưng đến từ Quảng Ninh luôn “cảm thấy thiếu tự tin vì gương mặt thiếu một chút cằm”. Mong muốn của bạn là sở hữu chiếc cằm Vline thon gọn, sang chảnh, tự nhiên. Sau khi tìm hiểu một vài nơi, bạn quyết định lựa chọn Thẩm mỹ Như Hoa vì đây là nơi có nhiều ca độn cằm đẹp và quan trọng là “nhìn rất tự nhiên”. 

Để khắc phục tình trạng cằm thiếu chiều dài và độ nhô cần thiết khiến gương mặt có cảm giác bị ngắn lại, tròn hơn và kém thanh tú, bác sĩ đã độn thêm chất liệu sụn Mỹ an toàn vào vùng cằm của bạn Nhung, giúp cằm trở nên thon, dài và có được hình dáng V line. 

Đường rạch mổ được bác sĩ khéo léo tạo trong khoang miệng, hoàn toàn không để lại sẹo hay lộ dấu vết đã thẩm mỹ. Quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà bạn luôn tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Sau 5 ngày, bạn trở lại Thẩm mỹ Như Hoa để tháo băng, tái khám theo lịch hẹn. Có thể thấy ở góc nghiêng, chiếc cằm và gương mặt của bạn đã có sự khác biệt vô cùng lớn. 

>> Mời bạn xem thêm bài viết: Những trường hợp nên độn cằm Golden V

Review kết quả độn cằm của bạn Lê Thị Duyên

Truoc Va Sau Don Cam Golden V (6)

Tướng cằm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà còn liên quan đến phúc tướng của người phụ nữ. Sở hữu gương mặt tròn lại thêm khuyết điểm cằm ngắn, lẹm càng khiến Duyên mất đi sự tự tin khi giao tiếp với người khác.

Không muốn sống mãi với mặc cảm cằm ngắn lẹm, Duyên đã tìm kiếm địa chỉ độn cằm đẹp tại Hà Nội và lựa chọn Thẩm mỹ Như Hoa. 

Kết quả thật tuyệt vời! Khuyết điểm tồn tại hơn 20 năm trên gương mặt đã được khắc phục chỉ sau một lần phẫu thuật độn cằm bằng sụn Hàn Quốc. Hiện tại, bạn vô cùng hài lòng vì chiếc cằm đã có được độ dài và độ nhô cần thiết, gương mặt cũng thanh thoát và thon gọn hơn. 

>> Mời bạn xem thêm bài viết: 5 lý do giới trẻ chọn độn cằm V-Line tại Thẩm mỹ Như Hoa

Một số hình ảnh trước và sau độn cằm V-line tại Thẩm mỹ Như Hoa 

Chúng ta thường nói: “Trăm nghe không bằng một thấy”. Hy vọng sự thay đổi tuyệt vời của những khách hàng đã độn cằm tại Như Hoa sẽ là động lực để bạn hiện thực hóa mơ ước sở hữu dáng cằm Vline của mình và lựa chọn được địa chỉ làm đẹp an toàn. 

Truoc Va Sau Don Cam Golden V (2)

Truoc Va Sau Don Cam Golden V (3)

Truoc Va Sau Don Cam Golden V (4)

Truoc Va Sau Don Cam Golden V (5)

Truoc Va Sau Don Cam Golden V (7)

Truoc Va Sau Don Cam Golden V (8)

Truoc Va Sau Don Cam Golden V (9)

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bạn đang gặp phải, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0974.06.2222

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *