Review nâng mũi tại Thẩm mỹ Như Hoa – Khách hàng nói gì?

Nâng mũi ở đâu đẹp hay bác sĩ nào nâng mũi tốt nhất hiện nay,… là 2 vấn đề được chị em vô cùng quan tâm. Nếu chọn bừa một cơ sở thực hiện hoặc chỉ tham khảo qua các hội nhóm trên mạng xã hội mà không có tìm hiểu thông tin cẩn thận, rất có thể bạn sẽ nhận được kết quả không như mong đợi. 

Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy dành thời gian đọc review nâng mũi của những khách hàng trước đó, xem họ nói gì và đánh giá ra sao về chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng, độ “mát tay” cũng như tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ thành công của bác sĩ tại địa chỉ mà bạn có ý định lựa chọn. 

Nâng mũi tại Dr Tống Hải – Review nâng mũi cực chất từ khách hàng 

Bạn gái Huỳnh Phương An – Chủ nhân của kênh Youtube: IAM KYLIE đã dành riêng một video để review quá trình nâng mũi tại Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải, chia sẻ tất tần tật về những gì bạn đã trải qua để có được dáng mũi đẹp và ưng ý như ngày hôm nay. 

Là một cô gái trẻ trung, năng động và có niềm đam mê bất tận với nghề Makeup, công việc này đòi hỏi Phương An phải luôn chỉn chu về ngoại hình và có một diện mạo ấn tượng, thu hút để tạo được thiện cảm cho người đối diện.

Phương An tự nhận thấy trên gương mặt của mình, chiếc mũi là chi tiết cần phải thay đổi. Sau khi tìm hiểu thật kỹ về các địa chỉ nâng mũi, Phương An đã lựa chọn Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải. 

Được bác sĩ tư vấn, Phương Anh quyết định nâng mũi bằng chất liệu sụn Mỹ, bọc Megaderm phần đầu mũi để dáng mũi mới trông thật tự nhiên và duy trì ổn định. 

Khoảng 1 tuần sau, cuộc sống của Phương Anh đã quay lại bình thường, dáng mũi đang trong quá trình ôm form để thon gọn, tự nhiên hơn nữa. 

>>> Mời chị em dành vài phút để xem toàn bộ review nâng mũi của Phương An:

Tổng hợp những feedback nâng mũi của khách hàng

Ngoài Phương An, rất nhiều khách hàng đã nhận được “trái ngọt” là dáng mũi đẹp nhờ tin tưởng lựa chọn nâng mũi cùng Thạc sĩ – Bác sĩ Tống Hải. 

Dưới đây là phản hồi, nhận xét của khách hàng về dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ Như Hoa: 

Review Nang Mui 01

Review Nang Mui 02

Review Nang Mui 04

Review Nang Mui 05

Review Nang Mui 06

Review Nang Mui 07

Review Nang Mui 08

Review Nang Mui 09

Review Nang Mui 011

Review Nang Mui 013

>> Mời bạn xem thêm bài viết: Gợi ý cách chọn dáng mũi đẹp, phù hợp cho từng kiểu gương mặt

Mong rằng sau khi tham khảo review khách hàng nâng mũi và feedback thực tế, chị em sẽ luôn yên tâm với lựa chọn nâng mũi tại Thẩm mỹ Như Hoa. Nếu cần được tư vấn thêm về dịch vụ, chị em vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0974.06.2222 

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *