Tạo khóe mắt trong là gì? Tạo khóe mắt trong có để lại sẹo không?

Nếu bạn là tín đồ yêu thích công nghệ Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua phương pháp tạo khóe mắt trong. Vậy tạo khóe mắt trong là gì? Tại sao phải tạo khóe mắt trong? Những phân tích chuyên sâu từ các chuyên gia thẩm mỹ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về công nghệ tạo khóe mắt trong.

Tạo khóe mắt trong là gì? Tạo khóe mắt trong có để lại sẹo không?

Tại sao phải tạo khóe mắt trong?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, ở khóe mắt trong của mỗi người đều có nếp rẻ quạt, đó là phần da căng ngang qua góc mắt. Ở một số trường hợp, phân độ của nếp rẻ quạt quá lớn che nhiều vùng mắt sẽ khiến kích thước đôi mắt bị thu hẹp, khoảng cách 2 mắt trở nên xa nhau, mất cân đối ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Hiện nay, phẫu thuật tạo khóe mắt trong được xem là giải pháp hữu hiệu nhất giải quyết vấn đề này. Phương pháp giúp cắt bỏ phần da thừa, chỉnh hình nếp rẻ quạt, làm tăng độ mở, kích thước của mắt giúp đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc.

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong giúp bạn có được đôi mắt to tròn hơn

Theo đó, tạo khóe mắt trong phù hợp với những trường hợp:

 • Khóe mắt có nếp rẻ quạt lớn
 • Mắt ngắn, góc mắt trong nhỏ hẹp
 • Khoảng cách giữa 2 mắt quá xa
 • 2 mắt không đồng đều, mất cân đối.

Phẫu thuật tạo khóe mắt không chỉ mang đến đôi mắt to tròn, đẹp hơn mà còn cuốn hút hơn với đôi mắt có chiều sâu, to tròn khi góc mắt được mở rộng hơn trước.

Ưu điểm của phẫu thuật tạo khóe mắt trong:

 • Khoảng cách của hai góc mắt được đưa về vị trí phù hợp tạo nên sự cân đối, hài hòa
 • Phần rẻ quạt ở góc mắt được loại bỏ, mắt trở nên to đẹp,
 • Kết quả thẩm mỹ tự nhiên, đẹp tinh tế
 • Không để lại sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ

Tạo khóe mắt trong có để lại sẹo?

Tạo khóe mắt trong thực hiện theo đường mổ rất nhỏ ngay sát đường màng mắt. Hơn nữa, kỹ thuật đóng kín vết mổ, bác sĩ sẽ khâu giấu lẩn sát bên trong đảm bảo không hề lộ vết mổ, không lo ngại để lại sẹo.

Thời gian hồi phục như thế nào?

Tạo khóe mắt là tiểu phẫu nhỏ, vết mổ nhanh lành, thời gian hồi phục ngắn ( còn phụ thuộc vào cơ địa cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người có tốt hay không)

Thời gian phục hồi sau tạo khóe mắt trải qua các giai đoạn sau:

 • Sau phẫu thuật 24h, mắt xuất hiện hiện tượng sưng nề. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ giảm dần sau 3 ngày, hết sưng hoàn toàn sau 5 ngày.
 • Sau 1-2 tuần, mắt hồi phục, ổn định
 • Sau 2-3 tuần, mắt sẽ đẹp tự nhiên, cân đối.

Tạo khóe mắt trong ở đâu đẹp nhất?

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong được Thẩm mỹ Như Hoa đưa vào áp dụng rất thành công chính bởi sự khác biệt trong công nghệ kỹ thuật, tay nghề đội ngũ bác sĩ, quy trình phẫu thuật

Quy trình phẫu thuật tạo khóe mắt được chuẩn hóa theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc đáp ứng tốt điều kiện khép kín đảm bảo an toàn, tránh tình trạng viêm nhiễm.

Quy trình tư vấn tạo khóe mắt trong tại Thẩm mỹ Như Hoa

 • Bước 1: Thăm khám, phân tích, đánh giá tình trạng, cấu trúc mắt, bác sĩ sẽ tư vấn và định dạng hình dáng mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt khách hàng.
 • Bước 2: Phác thảo đo vẽ các điểm can thiệp theo tỷ lệ phù hợp với gương mặt
 • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ
 • Bước 4: Bác sĩ sẽ rạch 1 đường ngắn khoảng 1 cm dựa trên các điểm đã đo vẽ, cắt bỏ da thừa kết hợp chỉnh hình độ che phủ của nếp rẻ quạt
 • Bước 5: Đóng kín vết mổ và chăm sóc sau hậu phẫu.

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Như Hoa đều là các chuyên gia giỏi đầu ngành thẩm mỹ mắt tại Việt Nam được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc. Với trình độ chuyên môn vững vàng, con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ đã tạo nên những ca tạo khóe mắt trong thành công mĩ mãn làm hài lòng mọi khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng để lại câu hỏi và thông tin dưới bình luận hoặc hộp thoại chat trên website. Hoặc gọi vào số Hotline: 0974 062 222 của Thẩm mỹ Như Hoa để chúng tôi được đồng hành cùng bạn nhé.Mọi thông tin cũng như thắc mắc các bạn có thể liên hệ chúng tôi.

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *