Tạo má lúm đồng tiền là gì? Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền đang là một dịch vụ được rất nhiều chị em lựa chọn để diện mạo của mình trở nên xinh đẹp hơn, duyên dáng hơn. Vì là một dạng tiểu phẫu có sự xâm lấn nên không ít chị em thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có đau không. Nếu bạn lo ngại đau nhức khi tạo má lúm đồng tiền, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Tạo má lúm đồng tiền là gì? Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, để sau phẫu thuật khi cười các cơ sẽ co rút kéo vùng da má vào bên trong tạo nên má lúm đồng tiền tự nhiên và duyên dáng.

Vì sao tạo má lúm đồng tiền đang trở nên “hót” đến vậy

Một nụ cười sẽ trở nên cuốn hút hơn nếu đi kèm với lúm đồng tiền.

Trước đây, má lúm đồng tiền là đặc điểm “trời phú”, không phải cũng có thể sở hữu nét đẹp này thì hiện tại, ai cũng có thể có cho mình má lúm đồng tiền nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền.

Thực hiện đơn giản và nhanh chóng, chi phí không quá cao, hiệu quả thẩm mỹ lại lâu dài và phù hợp với mọi đối tượng nên không khó hiểu khi dịch vụ tạo má lúm đồng trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng hiện nay.

Má lúm đồng tiền là đặc điểm tạo nên sự duyên dáng cho gương mặt

Cách thức thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Về cơ bản, tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu nhằm tạo liên kết giữa da và cơ má để khi cười, cơ má sẽ có rút và kéo da mặt vào bên trong, hình thành má lúm đồng tiền.

Khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường rạch nhỏ mảnh tại vị trí bên trong niêm mạc má. Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng một mũi khâu nhỏ để tạo liên kết giữa da má và cơ má.

Kỹ thuật này thực hiện rất nhanh chóng, chỉ khoảng 15 – 20 phút/ 1 bên là bạn đã sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng mà không phải lo để lại sẹo sau khi thực hiện.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền có đau không là quan ngại của nhiều khách hàng. Bởi vì dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có sự xâm lấn nhất định lên cơ thể nên không thể tránh khỏi những cơn đau nhức.

Một chiếc má lúm xinh xắn sẽ làm nụ cười thêm duyên dáng và tươi tắn hơn. Đó cũng là lý do bạn khách hàng lựa chọn dịch vụ tại Dr.Tống Hải.

Vậy thực sự thì tạo má lúm đồng tiền có đau không? Thực tế những cơn đau nhức trong quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ Như Hoa, mối lo này hoàn toàn được dập tắt.

Trong quá trình thực hiện khách hàng được gây tê tại chỗ, khách hàng hoàn toàn không nhận bất kỳ cơn đau nào trong suốt quá trình ca tiểu phẫu làm đẹp.

Bài viết trên đây vừa gửi đến bạn giải đáp tạo má lúm đồng tiền có đau không. Hy vọng những thông tin cung cấp trong bài viết sẽ thực sự hữu ích với bạn.
Để được tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng để lại câu hỏi và thông tin dưới bình luận hoặc hộp thoại chat trên website. Hoặc gọi vào số Hotline: 0974 062 222 của Thẩm mỹ Như Hoa để chúng tôi được đồng hành cùng bạn nhé.Mọi thông tin cũng như thắc mắc các bạn có thể liên hệ chúng tôi.

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *