Thẩm mỹ nâng mũi quá cao có thật sự tốt không?

Trên thực tế, chiếc mũi cao thon sẽ mang lại vẻ hài hòa cho gương mặt, nhưng nếu nâng mũi quá cao sẽ làm tổng thể gương mặt không hài hòa được với nhau mà còn làm xuất hiện tình trạng biến chứng. Để cụ thể hơn tình trạng mũi quá cao sau khi nâng thì bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và giải pháp khắc phục cho bạn.

Thẩm mỹ nâng mũi quá cao có thật sự tốt không?

Nguyên nhân của nâng mũi quá cao

Chiếc mũi là trung tâm của gương mặt, việc sở hữu chiếc mũi cao không chỉ giúp cho gương mặt trở nên hài hòa mà còn mang lại vẻ thanh tú cho gương mặt. Nhưng trong trường hợp bạn nâng mũi quá cao thì tổng thể gương mặt sẽ không hài hòa với nhau, da mũi mỏng hơn, lộ sụn và xuất hiện thêm vấn đề bóng đỏ, đau nhức vùng mũi,…
Nhưng nguyên nhân cụ thể là do:
  • Nhu cầu của khách hàng
Đa số chị em đều mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp, đặc biệt là chiếc mũi cao tây. Nhưng nhiều bạn đã quên đi rằng, nâng mũi cao tây như vậy có phù hợp với gương mặt và tình trạng mũi hiện của mình không? Chính vì điều này đã dẫn đến việc xảy ra biến chứng sau nâng mũi và phải đi sửa mũi lại lần 2 của nhiều chị em.
  • Bác sĩ thiếu chuyên môn và kinh nghiệm
Nhiều chị em khi muốn đi nâng mũi và tin tưởng lựa chọn phương pháp cùng nơi thực hiện nhưng vẫn xảy ra tình trạng mũi bị nâng quá cao. Việc này là do bác sĩ thực hiện thiếu chuyên môn, dẫn đến việc thiết kế sụn nâng không phù hợp với gương mặt và tình trạng mũi. Mặc khác, do chạy theo lợi nhuận và chỉ làm theo ý muốn của khách hàng mà không tư vấn kỹ và đưa ra giải pháp cùng dáng mũi phù hợp cho khách hàng.
Với những nguyên nhân này thì biến chứng xảy ra đối với những bạn nâng mũi quá cao là điều không thể tránh khỏi.
Nếu bạn đang vướn phải tình trạng nâng mũi quá cao làm tổng thể gương mặt không hài hòa và gây nên cảm giác khó chịu thì giải pháp khắc phục cho bạn là việc đi sửa mũi lại.
Thông thường, việc nâng mũi sửa lại sẽ được tiến hành sau 3 – 6 tháng tháo sụn và tùy theo cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi sao cho phù hợp nhất, để tránh gây tổn thương lần 2 đến mũi.
Để khắc phục tình trạng nâng mũi quá cao, tránh xảy ra biến chứng cũng như việc sửa mũi lại được đẹp hơn thì bạn cần lựa chọn nơi thực hiện phải đảm bảo an toàn và uy tín.

Thẩm mỹ Như Hoa – Địa chỉ nâng mũi an toàn ở Hà Nội

Như các bạn đã biết Thẩm mỹ Như Hoa đã hoạt động 5 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp cho hơn 30.000 khách hàng và nhận được sự ưu ái và tin tưởng của nhiều bạn bởi:
  • Hoạt động đã qua cấp phép của Sở Y Tế
  • Chất liệu nâng luôn đảm bảo an toàn và đã qua kiểm định của FDA Hoa Kỳ
  •  Quy trình thực hiện và dụng cụ thực hiện đạt chuẩn y khoa
  • Đa dạng phương pháp thực hiện và có chi phí hợp lý
  • Bác sĩ thực hiện tại Thẩm mỹ Như Hoa có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài
  • Đội ngũ tư vấn và nhân viên luôn tận tâm phục vụ khách hàng
Với những yếu tố này bạn đã hoàn toàn tự tin trao gửi nhan sắc của mình cho Như Hoa chưa? Nếu chưa thì bạn tham khảo về những ca nâng mũi và sửa mũi sau khi nâng mũi quá cao mà Thẩm mỹ Như Hoa đã thực hiện cho nhiều bạn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ Như Hoa

Khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc Golden Line tại Thẩm mỹ Như Hoa
Chỉ 30 phút sở hữu ngay dáng mũi cao tây
Sở hữu dáng mũi đẹp là điều mà phái đẹp nào cũng ao ước
Qua những chia sẽ từ bài viết này thì bạn đã có lời giải đáp cho vấn đề nâng mũi quá cao hay biện pháp khắc phục như thế nào rồi? Nếu bạn vẫn còn thêm thắc mắc về các hạng mục làm đẹp hay các phương pháp nâng mũi thì hãy gọi ngay đến Thẩm mỹ Như Hoa qua hotline: 0974 062 222 hoặc đến trực tiếp tại 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn kỹ hơn.
Thẩm mỹ Như Hoa luôn mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất và ra về với vẻ đẹp hoàn hảo nhất.
Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

 

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *