Thẩm mỹ treo mí mắt qua đường dưới chân mày – hết sụp mí trẻ hóa đôi mắt toàn diện

Bạn bị sa trễ da mí mắt trên (dân gian hay gọi là sụp mí mắt hay mí mắt bị sụp) che khuất nếp mí của bạn, bạn không muốn can thiệp vào đôi mắt hai mí của mình và bạn chỉ muốn một loại phẫu thuật đơn giản, ít sưng nề, ít bầm tím và chóng hồi phục. Điều đó là có thể với phẫu thuật treo mí mắt trên qua đường dưới chân mày hay phẫu thuật treo mi mắt dưới chân mày, hoặc nâng mi mắt dưới chân mày (dân gian đôi khi nhầm lẫn còn gọi là phẫu thuật treo chân mày, cắt treo chân mày).

Treo mí mắt qua đường dưới chân mày là gì?

Thay vì tác động trực tiếp tại vị trí nếp mí của bạn (cắt mắt hai mí), bác sĩ sẽ cải thiện tình trạng sa trễ da mi mắt trên của bạn qua đường cắt dưới chân mày. Ưu điểm của phương pháp treo mí mắt qua đường dưới chân mày là thời gian thực hiện nhanh, ít sưng nề, ít bầm tím, và hồi phục nhanh do không tác động trực tiếp vào mi mắt.

Đối tượng thẩm mỹ

Khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ treo cung mày tại Thẩm mỹ Như Hoa

Chỉ định của phẫu thuật treo mí mắt dưới chân mày thường dành cho các trường hợp sau:

  • Da mi mắt trên sa trễ là chủ yếu mà bạn không muốn can thiệp trực tiêp vào nếp mí tự nhiên bẩm sinh của mình (bạn đã có đôi mắt hai mi đều và tương đối đẹp).
  • Bạn đã có sẹo, vết xăm hỏng hoặc xấu ở vùng cung mày cần được cắt bỏ.
  • Hoặc bạn đã được phẫu thuật cắt mi mắt trên nhiều lần và bạn rất e ngại phẫu thuật lại ở nếp mí.

Phương pháp treo mí mắt qua đường dưới chân mày

Bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng nếp mí của bạn, sự sa trễ da mí mắt, độ dày lớp mỡ mí mắt, khoảng cách từ cung mày đến bờ mi, mức độ sa trễ cung mày…từ đó xác định bạn có thích hợp cho phẫu thuật treo mí mắt hay không.

Với phương pháp phẫu thuật treo mí mắt qua đường dưới chân mày, bác sĩ sẽ lấy bỏ một mảnh da mi mắt ngay phía dưới chân mày có kèm hoặc không một mảnh cơ vòng mi mắt, đôi khi một ít mỡ dưới cơ vòng mi hoặc mỡ trong hốc mắt cũng có thể được lấy bỏ. Vết mổ sau đó được khâu đóng cẩn thận 2 lớp.

Sẹo sau phẫu thuật sẽ được che dấu ở bờ dưới chân mày hoặc có thể được che phủ bởi bút vẽ hoặc phun xăm và hầu như không được nhận thấy.

Với việc thiết kế chính xác mảnh da cần cắt bỏ và kỹ thuật khâu vết thương thật khéo léo và tỉ mỉ của bác sĩ, bạn sẽ có được đôi mắt trẻ trung, xinh đẹp như bạn hằng mong muốn mà không phải lo lắng gì nhiều về sự sưng nê, bầm tím, thời gian nghỉ dưỡng hay sẹo sau phẫu thuật.

Chăm sóc sau khi treo mí mắt

  • Sau phẫu thuật treo mí mắt, vết mổ dưới chân mày sẽ được băng nhẹ.
  • Bạn sẽ được hướng dẫn chườm lạnh lên vết thương và vùng mí mắt trên trong vòng 24-48 giờ đầu.
  • Thuốc kháng sinh, chống sưng, giảm đau được kê trong vòng 5 ngày.
  • Các mũi chỉ khâu được cắt bỏ sau 5-7 ngày.

Sự sưng nề, bầm tím sau phẫu thuật treo mí mắt thường nhẹ và phục hồi nhanh. Trong vòng một vài tuần bạn sẽ có một đôi mắt trẻ trung, hoàn toàn tự nhiên. Sẹo sau phẫu thuật được che dấu ngay dưới lông mày

nên khó được nhân thấy, hoặc bạn có thể che phủ sẹo bằng bút chì kẻ mày. Thông thường sau khoảng 3 tháng, sẹo hầu như sẽ mờ hẳn và bạn cũng có thể phun xăm điều chỉnh dáng cung mày mà bạn mong muốn.

Hình ảnh treo mí mắt qua đường dưới chân mày

Khách hàng sau 30 phút thực hiện dịch vụ treo cung mày kết hợp cắt mí dưới tại Thẩm mỹ Như Hoa

Kết quả sau phẫu thuật treo mí mắt

Với sự thăm khám cẩn thận, chỉ định hợp lí, kỹ thuật được thiết kế chi tiết và thực hiện chính xác của bác sĩ, bạn sẽ hài lòng với kết quả phẫu thuật và sở hửu lại dáng vẻ trẻ trung tươi sáng của đôi mắt bạn. Đôi khi hình dáng cung mày bạn cũng có thể được cải thiện (thường nhờ phối hợp với kỹ thuật phun xăm). Kết quả sau cắt treo mí mắt kéo dài bấy lâu tùy thuộc vào cơ địa của bạn, yếu tố môi trường, chế độ ăn uống, sinh hoạt…

Mọi thông tin cũng như thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cũng như nhận ưu đãi khuyến mại hấp dẫn.

Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải

Hotline: 0974 062 222.

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Đừng quên like và share ngay những thông tin hữu ích này đến với bạn bè của mình!

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *