Tháng 7 âm lịch có nên phẫu thuật thẩm mỹ không?

Trong quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là thời điểm nên kiêng kỵ nhiều thứ để tránh xui xẻo, vận hạn nhưng việc có nên phẫu thuật thẩm mỹ trong tháng “cô hồn” không là quyết định tùy vào nhu cầu, quan điểm của mỗi cá nhân.

Ý nghĩa của tháng 7 âm lịch dưới góc nhìn của Phật Giáo và phong thủy

Theo quan niệm của nhà Phật, khái niệm “tháng cô hồn” không có trong phong tục của người Việt. Xá tội vong nhân thực chất là thời gian ân xá cho những tù nhân cõi âm được siêu sinh liễu tử. Vì vậy tháng 7 âm lịch được xem là tháng “Vu Lan báo hiếu”, để con cháu tưởng nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của ông bà, cha mẹ. Với ý nghĩa nhân văn này, tháng 7 không phải là tháng xui xẻo, cũng không phải ngày vong hồn lên trần thế phá phách cuộc sống bình yên.

Vu Lan Bao Hieu (1) (1)
Tháng 7 âm lịch còn được xem là tháng Vu Lan báo hiếu

Còn theo nhân tướng học và phong thủy, ngũ quan ít nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh con người. Và may mắn phụ thuộc nhiều vào ngũ hành tương sinh – tương khắc của mỗi người. Vì vậy không thể khẳng định cứ tháng 7 âm lịch là gặp xui xẻo, hoạn nạn.

Ngược lại, nếu có cơ hội cải thiện khuyết điểm ngoại hình, giúp bản thân đẹp hơn thì bạn nên tận dụng để ngũ quan hài hòa, cuộc đời suôn sẻ hơn.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ trong tháng “cô hồn” – Chuyên gia giải đáp

Theo Thạc sĩ – Bác sĩ Tống Hải, chất lượng dịch vụ, kết quả cuối cùng của một ca phẫu thuật thẩm mỹ không hề bị ảnh hưởng bởi tháng “cô hồn”. Tại Thẩm mỹ Như Hoa, theo thống kê hằng năm, tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ thành công trong tháng 7 âm lịch vẫn cao như các tháng khác trong năm.

Sự thành – bại của quá trình làm đẹp phụ thuộc vào các yếu tố: Tay nghề bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ, phương pháp và kỹ thuật, chế độ chăm sóc hậu phẫu,…

Kết quả phẫu thuật sẽ đẹp, an toàn và bền vững nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ có tài có tâm, đúng phương pháp và công nghệ. Còn nếu lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không an toàn, chất lượng dịch vụ kém, bác sĩ không tận tâm thì làm đẹp vào tháng nào cũng sẽ thất bại, xui xẻo.

Co Nen Phaut Thuat Tham My Thang 7 Am 1 (1)
Tháng 7 âm lịch vẫn có thể phẫu thuật thẩm mỹ nếu bạn muốn

Thạc sĩ – Bác sĩ Tống Hải đã khảo sát khách hàng vì sao nên phẫu thuật thẩm mỹ tháng 7 âm lịch, dưới đây là một số lý do tiêu biểu như:

– Tháng 7 âm lịch là thời điểm Thẩm mỹ Như Hoa áp dụng nhiều ưu đãi (nhằm thu hút khách hàng thực hiện dịch vụ). Nhờ vậy khách hàng đã tiết kiệm được một phần chi phí mà chất lượng dịch vụ luôn không đổi.

– Vừa sở hữu diện mạo mới xinh đẹp, tươi trẻ vừa cải thiện được những nét tướng số xấu giúp cuộc sống trở nên thú vị, vui vẻ và may mắn hơn.

– Ngoài một số ưu đãi giảm giá, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình, có xe đưa đón, miễn phí thuốc uống sau phẫu thuật,….

– Môi trường làm đẹp vô khuẩn, quy trình phẫu thuật an toàn, chuẩn y khoa, trực tiếp bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện.

– Tặng thẻ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ.

Qua những phân tích ở trên, chúng ta có thể thấy rằng quan niệm tháng “cô hồn” kiêng làm đẹp vì không may mắn, dễ gặp thất bại chỉ là niềm tin của một số cá nhân và không dựa theo căn cứ khoa học.

Vì vậy chị em hãy sáng suốt lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn và phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng, mong muốn của bản thân để có được kết quả ưng ý, bền đẹp.

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ bạn quan tâm, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0974.06.2222

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *