[THÔNG BÁO] Thẩm mỹ Như Hoa hoạt động trở lại sau thời gian giãn cách xã hội

Sau một thời gian phải tạm ngưng mọi hoạt động để phòng dịch Covid, Thẩm mỹ Như Hoa sẽ mở cửa trở lại, tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng và mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thời gian hoạt động trở lại bắt đầu từ ngày 22/9/2021.

Thong Bao Mo Cua Tham My Nhu Hoa (1)

Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh, để đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên của Thẩm mỹ Như Hoa, công tác khám sàng lọc, test nhanh kiểm tra sức khỏe sẽ được siết chặt và thực hiện một cách nghiêm túc. Rất mong Quý khách hàng thông cảm và hợp tác cùng Như Hoa để quá trình làm đẹp diễn ra trong môi trường an toàn, thân thiện.

– Để tránh phải chờ đợi và tiếp xúc đông người, Quý khách nên đặt hẹn trước để các bạn nhân viên sắp xếp lịch khám, tư vấn, làm đẹp, cắt chỉ hoặc tái khám phù hợp.

– Quý khách hàng trước khi vào Thẩm mỹ vui lòng quét mã QR khai báo y tế và thực hiện xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 (hoàn toàn miễn phí)

– Khai báo y tế một cách trung thực và đầy đủ (đặc biệt khi có triệu chứng ho, sốt, khó thở, mất vị giác, khứu giác,…).

– Tuân thủ phân luồng, thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế;

– Hiện tại, toàn bộ bác sĩ, nhân viên của Thẩm mỹ Như Hoa đã được tiêm Vaccine, khai báo y tế đầy đủ và test nhanh sàng lọc trước khi quay trở lại làm việc.

Thẩm mỹ Như Hoa xin kính báo và trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0974062222

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *