cộng đồng

TIN VUI: Công nghệ Spectra Laser trị nám đã có mặt tại Thẩm mỹ Như Hoa!

Vừa qua, công ty Vinson đã chuyển giao công nghệ Spectra Laser trị nám – Tiêu chuẩn Vàng trong đặc trị nám đến Thẩm mỹ Như Hoa. Thẩm mỹ Như Hoa hướng đến cung cấp các dịch vụ tạo hình thẩm mỹ theo tiêu chuẩn VÀNG, đó là lí do chính Thẩm mỹ Như Hoa lựa chọn và đặt niềm tin vào công nghệ Spectra Laser từ hãng Lutronic Hoa Kỳ.

Thẩm mỹ Như Hoa đã ứng dụng thành công phương pháp làm đẹp da một cách toàn diện với công nghệ Spectra Laser nhằm giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu làn da đẹp hoàn hảo, không tỳ vết.

Công nghệ Spectra Laser đặc trị nám

Tình trạng tàn nhang, nám da, đốm nâu được cải thiện, hiệu quả rõ rệt ngay lần điều trị đầu tiên. Đối với các loại nám cứng đầu như nám chân sâu, nám hỗn hợp mà các công nghệ Laser thông thường hỗ trợ điều trị thất bại cũng đạt được kết quả đáng kinh ngạc sau khi hỗ trợ điều trị với liệu trình Spectra Laser Tonning.

Con số ấn tượng, hiệu quả hỗ trợ điều trị đến 80%- 95% nám da – con số chưa có công nghệ nào vượt qua

Spectra Laser giúp trẻ hoá da toàn diện

Đây là một trong những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến – hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu trẻ hóa da toàn diện như: Giải quyết vấn đề nếp nhăn và các vấn đề về lão hóa da, da có nhiều sắc tố sậm màu, lỗ chân lông to… một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra nó còn giúp kích thích sự sản sinh của Collagen dưới bề mặt da giúp da luôn sáng mịn và tươi trẻ tự nhiên.

Công nghệ Spectra Laser an toàn và thích hợp với mọi loại da

Spectra Laser trị nám là công nghệ làm đẹp đã được FDA (Cục Thực Phẩm và Dược Phẩm của Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn cho người sử dụng.

Tiết kiệm thời gian làm đẹp với Spectra Laser

Thực hiện phương pháp này, qý khách hàng không mất nhiều thời gian phục hồi do năng lượng được phát ra phù hợp để điều trị những khuyết điểm trên da chứ không làm tổn thương hay xâm lấn sâu bên trong.

Thẩm mỹ Như Hoa đã và đang và sẽ trở thành trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp uy tín, tin cậy cho tất cả chị em phụ nữ toàn Việt Nam. Sứ mệnh Như Hoa là mang lại vẻ đẹp nhan sắc để nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc cho bản thân mỗi người, gia đình và xã hội. Mong rằng công nghệ Spectra Laser sẽ luôn là công cụ mang lại vẻ đẹp thành công cho tất cả mọi người.

Đặt câu hỏi cho bác sĩ Tống Hải

Bài viết liên quan

Back to top button
Close