Treo chân mày bao lâu sẽ lành và có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ Như Hoa xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào hộp thư ” Hỏi – Đáp” của TM Như Hoa. Sau đây, TM Như Hoa xin giải đáp thắc mắc của bạn.

Tình trạng sưng bầm sau khi treo chân mày sẽ mất khoảng 3-5 ngày rồi giảm dần về hết hẳn nên bạn không cần lo lắng, khoảng 1-2 tuần là vết thương đã ổn định và 1 tháng trở đi là chân mày đã ổn định và giữ được dáng mày đẹp. Được khoảng 3-6 tháng và chân mày hoàn toàn không còn dấu hiệu thẩm mỹ và đẹp tự nhiên như mong muốn.

Mặc dù thời gian treo chân mày bao lâu lành sẽ theo các khoảng thời gian trên đây nhưng trên thực tế, thời gian lành thương có thể chậm hơn hay nhanh chóng hơn, điều đó còn phụ thuộc vào một số vấn đề sau:

Kỹ thuật của bác sỹ: bác sỹ treo chân mày đúng kỹ thuật, hạn chế xâm lấn, không để xảy ra sai sót thì thời gian lành thương sẽ nhanh chóng hơn.

Do cơ địa từng người: ở mỗi người thời gian lành thương sau treo chân mày sẽ khác nhau vì cơ địa mỗi người mỗi khác. Những người có cơ địa lành thường sẽ ít bị sưng bầm hay đau đớn kéo dài như người có cơ địa khó lành thương.

Treo chân mày bao lâu lành phụ thuộc vào phương pháp treo chân mày mà bệnh nhân áp dụng. Với phương pháp treo chân mày nội soi, do việc xâm lấn được hạn chế ở mức thấp nhất nên vết thương mau lành, không để lại sẹo. Nếu chọn phương pháp cắt treo chân mày thì việc xâm lấn sẽ rộng hơn nên thời gian lành thương sẽ lâu hơn.

Treo chân mày bao lâu lành thương và cho chân mày đẹp phụ thuộc vào việc chăm sóc sau khi treo chân mày như thế nào. Nếu bệnh nhân chăm sóc đúng cách, không để vết thương bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, không bị va chạm….thì thời gian lành thương sẽ nhanh chóng hơn.

Còn bất cứ thắc mắc gì xin hãy liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn nhé : 0935.06.2222 – 0974.06.2222

Chúc bạn sẽ mãi trẻ trung và xinh đẹp!

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *