Bí quyết nâng mũi tẹt không cần phẫu thuật

Chiếc mũi tẹt, to bè là khuyết điểm khiến nhiều bạn gái trở nên tự ti, mặc cảm. Bạn có thể tham khảo một vài mẹo trang điểm giúp nâng mũi tẹt sau để che giấu khuyết điểm trong lúc “cấp bách”.

Bí quyết để tạo cánh mũi thon và cao nên dùng phấn màu sẫm cho hai bên cánh mũi chìm xuống. Sau đó dùng phấn sáng đánh dọc phần chứ T, sống mũi tạo cảm giác mũi cao và thon gọn hơn.

nâng mũi tẹt

Mẹo trang điểm giúp nâng mũi tẹt

Bước 1: Bạn đánh một lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.

Bước 2: Trên thân mũi hình chữ T bạn thoa một lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.

Bước 3: Để khắc phục tình trạng làm nổi bật phần da đỏ sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên của da bạn nên chọn màu gần với màu da của bạn nhất. Rồi dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.

Bước 4: Dùng bút chì kẻ những phần không cần thiết cho sống mũi, dùng cọ cỡ đáng sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, chỉ quét dọc sống mũi

Bước 5: Bạn hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ ranh giới. Hoặc bạn có thể dùng một miếng bọt biển quét phấn tối hơn 2 bên cánh mũi để mũi thu gọn cánh mũi hơn.

Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý khi trang điểm nâng mũi tẹt thì bạn nên nhấn mạnh để tạo sống mũi cao và dài, chân mày nên vẽ hình vòng cung để giúp mũi thanh thoát hơn.

Với mẹo trang điểm giúp nâng mũi tẹt trên thì để cải thiện cho dáng mũi quả thực đòi hỏi thời gian, công sức và sự kiên trì rất nhiều mà kết quả thì chỉ được tính theo “tiếng”. Hơn nữa, với cách làm này quả thật không ít những ảnh hưởng như bụi phấn trang điểm sẽ rơi vào mắt nếu bạn không khéo léo, hoặc sẽ ảnh hưởng đến da mũi và gây nguy hại cho mũi mà bạn không hề hay biết, chưa kể bạn hít phải phấn kem quá nhiều cũng ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

nâng mũi tẹt

Một số cách massage mũi bạn cần biết

Để nâng mũi tẹt bạn cũng có thể tham khảo phương pháp massage cho mũi sau:

Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần giúp sống mũi cao hơn và dáng mũi thon gọn hơn.

Dù bạn trang điểm hay massage thì cũng chỉ là cách tạm thời che đi được khuyết điểm mũi thấp tẹt chứ không thể mang lại dáng mũi thanh thoát, thon gọn cho bạn mãi mãi được. Nếu bạn có điều kiện thì việc sở hữu chiếc mũi cao, đẹp không còn là điều khó khăn nữa, bạn có thể tham khảo và thực hiện các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ Như Hoa: nâng mũi S Line, nâng mũi Golden Line, nâng mũi cấu trúc,v.v…

>>>Xem thêm: Nâng mũi Golden Line

Trên đây là bí quyết để khắc phục chiếc mũi tẹt của mình, bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến phẫu thuật nâng mũi tẹt hãy liên hệ Thẩm mỹ Như Hoa, địa chỉ số 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – HN. Hotline: 097 406 22 22

>>>Xem thêm: Bác sĩ Tống Hải giải cứu dưa hấu – phát 10 tấn dưa miễn phí hỗ trợ nông dân Gia Lai

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *