Có nên độn thái dương không?

Có nên độn thái dương không là thắc mắc được nhiều chị em đặt ra khi gần đầy xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực về phương pháp thẩm mỹ này. Thực hư vấn đề này ra sao, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Có nên độn thái dương không?

Có nên độn thái dương không?

Trước khi biết được có nên độn thái dương không, bạn nên biết được những ưu và khuyết điểm của từng kỹ thuật độn thái dương để lựa chọn một phương pháp phù hợp với nhu cầu và tình trạng khuyết điểm tại vị trí này.

Thông thường, độn thái dương sẽ được thực hiện bằng 3 phương pháp sau:

Độn thái dương bằng chất làm đầy (tiêm filler): Với kỹ thuật này, bạn chỉ mất khoảng 10-15 phút thực hiện tiêm filler là đã có được vùng thái dương đầy đặn như ý muốn. Phương pháp này có ưu điểm nhanh gọn, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều, hoàn toàn không cần đụng chạm dao kéo, không phẫu thuật, không gây bất kỳ đau đớn nào. Tuy nhiên hiệu quả độn thái dương chỉ giữ được trong khoảng từ 6 tháng đến 2 năm (tùy cơ địa mỗi người).

Độn thái dương bằng mỡ tự thân: Là phương pháp thẩm mỹ sử dụng mỡ trên cơ thể để cấy ghép vào thái dương. Tiêm mỡ tự thân sẽ làm tăng thể tích vùng thái dương, làm đầy chất nền dưới vùng da thái dương. Từ đó giúp thái dương đầy đặn tự nhiên.

Nhưng do là mỡ tự thân nên có khả năng tự tiêu cao. Thường kỹ thuật này chỉ duy trì được trong vòng từ 1-2 năm nhưng chi phí cho mỗi lần tiêm mỡ khá cao, nên phương pháp này ít phổ biến hơn và hiếm người lựa chọn.

Độn thái dương bằng chất liệu độn silicon: Có thể nói đây là phương pháp độn thái dương bền bỉ và giữ được lâu dài nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện độn thái dương bằng cách rạch một đường mãnh tại vị trí gần chân tóc và đưa chất liệu độn silicon vào để tăng kích thước và độ dày cho thái dương.

Mẹ đơn thân Duyên Phạm lột xác ngoại mục dưới bàn tay vàng Dr Tống Hải

Với ưu điểm vượt trội hơn 2 phương pháp còn lại, chỉ thực hiện 1 lần nhưng hiệu quả duy trì lâu dài với mức chi phí hợp lý. Thế nhưng khi lựa chọn phương pháp này bạn phải cân nhắc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín cùng một bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn để thực hiện phẫu thuật độn silicon vùng thái dương.

Độn thái dương ở đâu an toàn và uy tín?

Độn thái dương thực chất chỉ là một kỹ thuật thẩm mỹ rất đơn giản, các chất liệu độn được cấy ghép vào cơ thể có độ tương thích cao và không gây bất kỳ biến chứng nào. Tuy nhiên, nếu không cân nhắc chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín và một bác sĩ đúng chuyên môn thì độn thái dương rất có thể trở thành một “thảm họa”.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật hàm hô móm, không gây nguy hiểm tới sức khỏe.

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng cần lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ thật sự uy tín và an toàn giữa muôn vàn cơ sở thẩm mỹ khác. Thẩm mỹ Như Hoa đã ra đời trên cơ sở đó. Chúng tôi mang đến mọi dịch vụ thẩm mỹ trong đó có thẩm mỹ độn thái dương với cam kết an toàn và đảm bảo đạt được tính thẩm mỹ cao.

Với mỗi ca độn thái dương tại Thẩm mỹ Như Hoa đều được chính bác sĩ Tống Thanh Hải tư vấn và trực tiếp thực hiện. Bác sĩ đã từng thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có độn thái dương với tỉ lệ thành công tuyệt đối.

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của đội ngũ y tá, bác sĩ có chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị, phòng mổ hiện đại, đạt chuẩn. Vì những yếu tố đó, Thẩm mỹ Như Hoa luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, một nhan sắc hoàn hảo nhất cùng với mức chi phí phù hợp.

Nếu vẫn còn đang băn khoăn về trường hợp của mình có nên độn thái dương không, Để được tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng để lại câu hỏi và thông tin dưới bình luận hoặc hộp thoại chat trên website. Hoặc gọi vào số Hotline: 0974 062 222 của Thẩm mỹ Như Hoa để chúng tôi được đồng hành cùng bạn nhé.Mọi thông tin cũng như thắc mắc các bạn có thể liên hệ chúng tôi.

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *