Độn cằm có an toàn không?

Câu hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, cằm của em bị lẹm nên em muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm. Tuy nhiên em lo lắng độn cằm không đảm bảo an toàn và dễ để lại di chứng. Em có nghe bạn nói rằng Bác si Tống Hải tại Thẩm mỹ Như Hoa đang thực hiện phẫu thuật độn cằm, được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, Em muốn hỏi độn cằm có an toàn không ạ?

(Thu Trang – Ba Vì)

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang!

Thẩm mỹ Như Hoa cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm của chúng tôi cũng như gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn. Xin được trả lời câu hỏi “độn cằm có an toàn không?” của bạn như sau:
Độn cằm hiện được xem là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm của cằm như: ngắn, mỏng, lẹm một cách hiệu quả. Đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ di chứng nào cho các khách hàng sau khi phẫu thuật.

Bác sĩ Tống Hải tư vấn và thăm khám cho khách hàng.

Độn cằm có an toàn không?

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện với các kỹ thuật tương đối đơn giản, bác sĩ sẽ đưa vật liệu độn vào vùng cằm chỉ thông qua một đường mổ rất nhỏ ở niêm mạc môi dưới, hạn chế tối đa xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Điểm khác biệt nổi trội của độn cằm so với các phương pháp cổ điển đó chính là tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và mang tính thẩm mỹ cao.

Hình ảnh khách hàng trước & sau khi thực hiện độn cằm golden v

Bên cạnh đó, với công nghệ chuyển giao hoàn toàn và vật liệu độn trực tiếp 100% được Bộ Y tế chứng nhận nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, có độ tương thích cao với cơ thể, không xảy ra biến chứng sau phẫu thuật.

Ngoài ra, khi phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ Như Hoa bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao trực tiếp phẫu thuật theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Chỉ sau khoảng 30 – 45 phút, bạn đã được sở hữu chiếc cằm thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không hề cảm thấy đau đớn và không để lại sẹo.

Phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện trong thời gian ngắn, ít xâm lấn nên sau khi thực hiện xong, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau khoảng 7-10 ngày thì dáng cằm mới đã dần ổn định, tự nhiên, không có bất kỳ một di chứng nào. Vì vậy, hoàn toàn không cần phải lo lắng độn cằm có an toàn không nữa nhé!

Với sự hội tụ đầy đủ các yếu tố: công nghệ độn cằm hiện đại, vật liệu độn an toàn và đội ngũ y bác sĩ lành nghề thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ Như Hoa. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một dáng cằm mới, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không gặp bất kỳ rủi ro nào trong quá trình thực hiện cũng như di chứng về sau.

Chúc bạn Thu Trang sớm sở hữu chiếc cằm thon gọn, xinh xắn và hài hòa hơn với gương mặt!

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *