Mở rộng góc mắt là gì? Mở rộng góc mắt có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện mắt em đang trong tình trạng góc mắt phía trong bị hẹp khiến tầm nhìn bị che khuất. Em có tìm hiểu về dịch vụ mở rộng góc mắt thì thấy Bác sĩ Tống Thanh Hải tại Thẩm mỹ Như Hoa rất nhiều chị em sử dụng dịch vụ và rất tốt uy tín. Nhưng em vẫn còn hoang mang không biết mở rộng góc mắt có nguy hiểm không ạ, mong bác sĩ cho em xin thêm thông tin về phẫu thuật này!

(Thanh Thảo– 28 tuổi – Việt Trì)

Trả lời: Chào bạn Thanh Thảo, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến Thẩm mỹ Như Hoa, sau đây Thẩm mỹ Như Hoa xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mở rộng góc mắt là gì? Mở rộng góc mắt có nguy hiểm không?

Mở rộng góc mắt là gì?

Nếu bạn đang tìm một phương pháp thẩm mỹ để khắc phục tình trạng góc mắt hẹp che khuất tầm nhìn thì mở rộng góc mắt là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Đây là phương pháp can thiệp đến góc mắt trong để cải thiện độ rộng của đôi mắt. Với kỹ thuật rạch một đường siêu nhỏ ở khóe trong mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa. Từ đó sẽ thực hiện tạo hình một nếp rẻ quạt làm tăng độ mở của mắt khiến đôi mắt tăng kích thước đáng để trở nên to tròn và có chiều sâu hơn.

Mở rộng góc mắt phù hợp với đối tượng nào?

Mở rộng góc mắt thường sẽ phổ biến với các đối tượng sau:

Mở rộng góc mắt trong và ngoài pháp giúp đôi mắt to tròn tự nhiên
  • Người có đôi mắt nhỏ muốn mở rộng
  • Người sở hữu góc mắt hẹp muốn tạo hình góc mắt rẻ quạt cho mắt
  • Người có 2 mắt không cân xứng, khoảng cách 2 mắt quá xa nhau khiến gương mặt mất cân đối
  • Khách hàng có khuyết điểm nếp da mí rẻ quạt che khuất tầm nhìn
  • Khách hàng sở hữu đôi mắt tương đối nhưng muốn mắt to hơn để tăng tính thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt (trong) có nguy hiểm không?

Tuy phẫu thuật mở rộng góc mắt (trong) tác động trực tiếp lên đôi mắt, bộ phận được xem là nhạy cảm dễ tổn thương dù chỉ một sơ sót nhỏ. Nhưng thực chất nếu chúng ta chọn đúng một bác sĩ có chuyên môn cao và tay nghề giỏi thì thủ thuật này diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và đơn giản, không gây bất kì nguy hiểm nào.

Tại Thẩm mỹ Như Hoa, mỗi ca phẫu thuật mở rộng góc mắt trong sẽ được tư vấn và thăm khám trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ Tống Thanh Hải, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ với gần 20 năm kinh nghiệm. Với sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng “đường kim mũi chỉ”, bác sĩ Tống Thanh Hải đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ mắt đạt tỉ lệ thành công tuyệt đối.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Như Hoa là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ luôn cập nhật những công nghệ và xu hướng thẩm mỹ hiện đại kết hợp tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cũng như sự an toàn tuyệt đối đến với khách hàng. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng mổ tiên tiến đạt chuẩn hỗ trợ cho mỗi ca mở rộng góc mắt diễn ra thành công tốt đẹp. Tất cả yếu tố hội tụ lại giúp mang đến cho khách hàng đôi mắt to rõ nét cùng gương mặt rạng rỡ thu hút hơn.

Để được tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng để lại câu hỏi và thông tin dưới bình luận hoặc hộp thoại chat trên website. Hoặc gọi vào số Hotline: 0974 062 222 của Thẩm mỹ Như Hoa để chúng tôi được đồng hành cùng bạn nhé.Mọi thông tin cũng như thắc mắc các bạn có thể liên hệ chúng tôi.

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *