Nâng mũi bọc sụn tai có để lại sẹo không – Cách thực hiện lấy sụn tai

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Theo tìm hiểu của em về nâng mũi bọc sụn tai thì hiệu quả thẩm mỹ cao và kết quả được lâu dài. Vậy bác sĩ hãy giải đáp giúp em vấn đề nâng mũi bọc sụn tai có để lại sẹo không và giá nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu? Em xin cảm ơn.

(Hoài Thanh,Thái Bình)

Trả lời: Rất cám ơn bạn Hoài Thanh đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ Như Hoa. Để giải đáp được thắc mắc nâng mũi bọc sụn tai có để lại sẹo không, thì bạn hãy tham khảo những thông tin từ bài viết sau đây nhé.
Nâng mũi bọc sụn tai có để lại sẹo không – Cách thực hiện lấy sụn tai

Nâng mũi bọc sụn tai có để lại sẹo không?

Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, sụn nhân tạo được sử dụng giúp nâng cao sống mũi còn sụn tự thân được lấy từ vành tai giúp bao bọc phần đầu mũi để hạn chế những biến chứng sau nâng mũi như: bóng đỏ, lộ sụn,… Sự kết hợp hoàn hảo này đem lại dáng mũi cao thon và đẹp một cách tự nhiên.
Ngắm góc nghiêng cực sang chảnh của bạn gái nâng mũi Golden Line tại Dr.Tống Hải.
Trước khi tiến hành thực hiện nâng mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tai của khách hàng, có đường kính khoảng 1 cm. Sau khi tiến hành lấy sụn xong, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ. Sụn tai được lấy thông qua một vết rạch nhỏ nằm ở phía sau vành tai nên sẽ không nhìn thấy được. Nên thắc mắc nâng mũi bọc sụn tai có để lại sẹo không? Thì câu trả lời cho bạn là không, vì sụn được lấy với kích thước khá nhỏ và sau khi lấy xong sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo.
Nhưng những ngày đầu sau phẫu thuật thì vùng lấy sụn sẽ hơi đau do tác động của việc cắt rạch. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn thì phần sụn vành tai sẽ tiếp tục mọc và lấp đầy khoảng sụn đã bị lấy đi. Vành tai sẽ hoàn toàn bình thường như trước và không lộ bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Nâng mũi bọc sụn tai ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn

Việc nâng mũi bọc sụn tai có để lại sẹo không vẫn còn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện. Vì thế, trước khi quyết định nâng mũi bọc sụn tai an toàn, đẹp và không sẹo thì bạn hãy tìm hiểu rõ địa chỉ thẩm mỹ đó.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo về những thông tin và hạng mục làm đẹp tại Thẩm mỹ Như Hoa. Đặc biệt, rất nhiều khách hàng đã tự tin gửi gắm nhan sắc cho Thẩm mỹ Như Hoa và nhận lại sự hoàn hảo và tuyệt vời bởi:
  • Đã hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ
  • Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn và kỹ thuật thực hiện cao
  • Chất liệu độn được sử dụng đã qua kiểm định chặt chẽ của FDA Hoa Kỳ
  • Môi trường thực hiện và quy trình tiến hành đều đạt chuẩn y khoa
  • Chi phí thực hiện hợp lý, hiệu quả thẩm mỹ cao và lâu dài
Cụ thể nhất là sự phản hồi từ khách hàng được thể hiện qua những hình ảnh trước và sau khi thực hiện tại Thẩm mỹ Như Hoa.
Xinh đẹp để tự tin – thành công và hạnh phúc

 

Khách hàng sau 2 tháng sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn Golden Line tại Thẩm mỹ Như Hoa
Nâng mũi sẽ không gây biến dạng cho khuôn mặt nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đảm bảo.
Qua những chia sẻ từ bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi bọc sụn tai có để lại sẹo không hay các thông tin và địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Mọi thông tin cũng như thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cũng như nhận ưu đãi khuyến mại hấp dẫn.
Thẩm mỹ Như Hoa luôn mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất và ra về với vẻ đẹp hoàn hảo nhất.
Để được tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng để lại câu hỏi và thông tin dưới bình luận hoặc hộp thoại chat trên website. Hoặc gọi vào số Hotline: 0974 062 222 của Thẩm mỹ Như Hoa để chúng tôi được đồng hành cùng bạn nhé.Mọi thông tin cũng như thắc mắc các bạn có thể liên hệ chúng tôi.
Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *