Nâng mũi sụn Silicon có an toàn không?

Với đặc điểm sống mũi không cao và đầu mũi có thể hơi tẹt, hầu hết phái đẹp ở các nước châu Á đều coi mũi là điểm đầu tiên cần được chỉnh sửa nếu như họ quyết định “dao kéo”. Cho đến thời điểm hiện tại, trào lưu sửa mũi đã không chỉ còn thịnh hành ở Hàn Quốc mà còn lan truyền mạnh mẽ tại Việt Nam. Có nhiều phương pháp nâng mũi, truyền thống và được sử dụng nhiều nhất là phương pháp nâng mũi silicon hay còn gọi là nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Nâng mũi sụn Silicon có an toàn không?

Nâng mũi sụn silicon là gì?

Phẫu thuật nâng mũi silicon sống mũi áp dụng công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, cấy ghép thanh sụn silicon vào trong sống mũi nhằm giúp bạn có một khuôn mũi cao, thanh mảnh, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Silicon được sử dụng trong nâng mũi là những thanh chất dẻo làm bằng silicon có màu nâu hoặc trắng. Những thanh này được đặt trên xương mũi để tạo sống mũi S-line thật tự nhiên mà không bị lộ liễu.

Quy trình tiến hành nâng mũi sụn silicon

Trước khi phẫu thuật nâng mũi silicon sống mũi, bác sĩ sẽ khám, đo và vẽ kích thước, hình dáng, độ cân xứng với khuôn mặt và của mũi để tư vấn và xác định kỹ thuật nâng mũi thích hợp và hiệu quả nhất cho bạn.
Sau đó, bác sĩ tiến hành lựa chọn thanh sụn silicon, gọt sao cho vừa vặn nhất với sống mũi bạn. Khâu này đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ và giàu kinh nghiệm của bác sĩ để thanh sụn không bị quá dày, quá mỏng, quá ngắn hay quá dài so với mũi, để mũi sau khi phẫu thuật trông tự nhiên nhất.
Khách hàng sau sử dụng dịch vụ nâng mũi Golden Line tại Thẩm mỹ Như Hoa
Phẫu thuật nâng mũi đặt silicon được tiến hành dưới gây tê giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất và không hể đau đớn. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dọc theo bờ lỗ mũi phía bên trong lỗ mũi để vết sẹo không bị lộ. Sau đó, bóc tách tạo một khoảng trống dẫn thẳng đến sống mũi, luồn thanh sụn silicon đã được cắt gọt vào và khâu đóng vết thương.
Mũi sẽ được băng bó để cố định thanh sụn silicon trong khoảng 1 tuần. Sau khi hồi phục, bạn sẽ sở hữu một khuôn mũi cao, cân đối và đẹp tự nhiên như mong ước.

Ưu và nhược điểm của nâng mũi sụn silicon

Ưu điểm: Sau khi phẫu thuật, mũi sẽ cao đẹp tự nhiên và dễ dàng đạt được dáng chuẩn.
Nhược điểm: Silicon với tính linh hoạt, độ mềm dẻo, dễ định hình của nó là một chất liệu rất phù hợp để làm chất liệu nâng mũi. Tuy nhiên, vì là chất liệu sụn nhân tạo nên vẫn có thể để lại những biến chứng về sau như nhiễm trùng mũi do silicon không đảm bảo chất lượng, sống mũi lệch, chảy máu, đầu mũi bóng đỏ, lộ thanh sụn… Vì thế, bạn cần phải lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín với các bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề, cơ sở trang thiết bị hiện đại để cuộc phẫu thuật đạt kết quả cao nhất.

Nâng mũi silicon được bao lâu?

Nâng mũi silicon được lâu hay không cũng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng của từng người, chất liệu của loại silicon và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật mà nâng mũi silicon có thể duy trì vĩnh viễn.
Đừng chỉ vì chiếc mũi nhiều khuyết điểm khiến bạn tự ti không dám làm đẹp
Tại Thẩm mỹ Như Hoa nâng mũi sụn silicon được thực hiện bởi chính Thạc sĩ Bác sĩ Tống Thanh Hải nên cực kỳ an toàn.
Trên đây là những thông tin mà Bác sĩ tại Thẩm mỹ Như Hoa chia sẻ để bạn biết thêm về Phẫu thuật nâng mũi sụn silicon có an toàn và tốt không? Nếu bạn còn thắc mắc về phục hồi, nâng mũi giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ Như Hoa theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.
Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *