Nâng mũi sụn sườn là gì? Nâng mũi sụn sườn có tốt không?

Nâng mũi sụn sườn có tốt không? Nâng mũi sụn sườn là một trong những phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá về mức độ thẩm mỹ, an toàn hàng đầu hiện nay. Do đó ngày càng có nhiều chị em lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ này để nâng cao sống mũi, loại bỏ khuyết điểm của mũi.

Nâng mũi sụn sườn là gì? Nâng mũi sụn sườn có tốt không?

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn được biết đến với sử dụng sụn tự thân từ cơ thể người thực hiện để nâng cao sống mũi nhờ vào độ thẳng và cứng của sụn. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi này còn kết hợp với sụn vành tai, sụn vách ngăn… để bao bọc phần đầu mũi, các khuyết điểm như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, lệch vẹo… đều được khắc phục hoàn toàn.
Đặc biệt, phần sụn sườn được sử dụng cho nâng mũi chỉ thực hiện được vị trí xương sườn số 6 của mội người. Với vị trí này, hầu như bất kì ai cũng đều sở hữu phần sụn sườn và thực hiện nâng mũi.
Đối tượng phù hợp để nâng mũi sụn sườn:
  • Khách hàng là nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.
  • Người có mong muốn nâng mũi nhưng không có sự can thiệp của sụn nhân tạo.
  • Người có dáng mũi bị vẹo, lệch vách ngăn.
  • Người bị mũi bóng đỏ, lộ sống do phẫu thuật hỏng.

Nâng mũi sụn sườn có tốt không?

Đây là một trong những câu hỏi thường gặp và được nhiều chị em thắc mắc ưu, nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ này. Theo chia sẻ của bác sĩ Tống Thanh Hải – bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Như Hoa “ Nâng mũi sụn sườn là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn với cơ thể, hầu như không xảy ra tình trạng đào thải sụn với người có cơ địa khó thích nghi với sụn nhân tạo. Không những thế, các khuyết điểm về mũi đều được khắc phục hoàn toàn kể cả mũi bị hỏng sau khi nâng, tạo hình dáng mũi đẹp hoàn hảo.”
Tuy nhiên, như đã nói trên, phần sụn sườn được lấy từ cơ thể người nâng mũi khá phức tạp. Phương pháp này được bác sĩ khuyến khích cho những người với cơ địa bị đào thải khi sử dụng sụn nhân tạo và không dùng được sụn vành tai sụn cân cơ thái dương. Hơn nữa, quá trình bình phục sau khi lấy sụn sườn đối với người lớn tuổi sẽ lâu hơn so với những người trẻ có sức khỏe tốt vì không còn độ dẻo dai như những người trẻ tuổi.

Quy trình nâng mũi sụn sườn như thế nào?

Nâng mũi sụn sườn không những được đánh giá về độ tương thích cao với cơ thể mà còn được biết đến là kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, trình độ chuyên môn thực hiện. Quy trình nâng mũi phải đảm bảo các yếu tố đảm bảo an toàn từ môi trường thực hiện, máy móc hỗ trợ thiết bị tân tiến, hiện đại. Dưới đây là chia sẻ tổng quan các bước nâng mũi sụn sườn tại Thẩm mỹ Như Hoa.
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng mũi cũng như sức khỏe tổng quát của bạn trước khi nâng, đưa ra dáng mũi phù hợp với gương mặt.
Bước 2: Gây mê cục bộ trước khi phẫu thuật
Bước 3: Thực hiện lấy sụn sườn và sụn tự thân để sử dụng bao bọc phần đầu mũi kết hợp nâng cao sống mũi và đóng vết mổ.
Bước 4: Tiến hành đưa sụn tự thân đã lấy để tiếp tục nâng cao sống, bóc tách đầu mũi, thiết kế, chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa.
Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau khi nâng trước khi xuất viện.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Như Hoa

Khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ Như Hoa
Khách hàng nâng mũi Golden Line + tại hình mí Golden Eyes Tại Thẩm mỹ Như Hoa
Sở hữu dáng mũi đẹp là điều mà phái đẹp nào cũng ao ước
Khách hàng sau 1 năm nâng mũi Golden Line tại Thẩm mỹ Như Hoa
Combo mũi – mí đem đến nếp mí thanh mảnh, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên.
Chỉ 30 phút sở hữu ngay dáng mũi vặn người mê, cao tây, thanh tú .
Tự tin, yêu đời, hạnh phúc là những điều mà chị em nhận được sau khi sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp của riêng mình tại Thẩm mỹ Như Hoa – Dr. Tống Hải
Những chia sẻ này đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi sụn sườn rồi phải không nào? Để được tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng để lại câu hỏi và thông tin dưới bình luận hoặc hộp thoại chat trên website. Hoặc gọi vào số Hotline: 0974 062 222 của Thẩm mỹ Như Hoa để chúng tôi được đồng hành cùng bạn nhé.Mọi thông tin cũng như thắc mắc các bạn có thể liên hệ chúng tôi.
Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *