Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn – những yếu tố bạn cần quan tâm

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt, nâng ngực ở đâu an toàn, nâng ngực thông thường và nâng ngực nội soi thì cái nào tốt hơn?

Là những thống kê các thắc mắc băn khoăn của hầu hết các bạn nữ do các bác sĩ tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tổng hợp lại.Vậy làm sao để có được thông tin chính xác, để các chị em “chọn mặt gửi vàng” đặt niềm tin của mình vào đôi tay bác sỹ. Thẩm mỹ Như Hoa xin đưa ra một số nhận định về thắc mắc nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn để các bạn nữ tham khảo.

Phương pháp Nâng ngực nội soi có an toàn không và có ưu điểm gì

Phương pháp nâng ngực nội soi là an toàn và khác với các phẫu thuật ngực khác, theo kinh nghiệm của chúng tôi hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ lớn tại Việt Nam với chuyên khoa nâng ngực đều sử dụng phương pháp tối ưu này.

Nâng ngực nội soi khác với phương pháp thông thường là các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở nách hoặc nếp dạ vú…mà vẫn có thể hoàn toàn đặt túi ngực một cách chính xác nhờ thiết bị nội soi. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo hoặc nếu có thì rất mờ. Đặc biệt hơn với nâng ngực nội soi sẽ cực kỳ an toàn, tương tự như nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ khó để lại biến chứng sau phẫu thuật như những phương pháp nâng ngực thông thường khác.

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

Phương pháp nâng ngực nội soi là tối ưu tuy nhiên, lựa chọn được một thẩm mỹ viện nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn hay lựa chọn được một bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, có con mắt thẩm mỹ đặc biệt luôn tận tâm lại là điều băn khoăn khác của nhiều bạn nữ.

Nói không với áo độn, gọng cứng gây đau nhức, tạo vết hằn trên da

Tại Thẩm mỹ Như Hoa đã lấy ý kiến từ các khách hàng của mình từ những kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật nâng ngực, để gửi gắm niềm tin về thẩm mỹ làm đẹp cải thiện nhan sắc.

Nâng ngực ở đâu đẹp tự nhiên

Chắc chắn đây là điều mong muốn của nhiều bạn nữ và là yếu tố quan trọng nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Kinh nghiệm nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn sẽ được nhiều bạn nữ chia sẻ, đặc biệt là với người quen thân, người bạn bè đồng nghiệp đã từng làm nâng ngực và chắc chắn họ sẽ chia sẻ địa chỉ nâng ngực đẹp với bạn. Và vì họ đã từng thực hiện rồi nên những thông tin của họ là những thông tin đáng quý và tham khảo.

Tiếp theo bạn hãy tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin hơn và lựa chọn thật chính xác cho mình nâng ngực ở đâu đẹp và uy tín hiểu thêm thông tin nâng ngực có nguy hiểm không hay nâng ngực không cần phẫu thuật là như thế nào? Hãy để ý đến hình ảnh nâng ngực, những trung tâm hay địa chỉ thẩm mỹ càng có nhiều hình ảnh khách hàng sẽ là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của các bác sĩ.

Feedback ngực Golden Y đẹp không tì vết, bầu ngực căng tròn, cân đối với vóc dáng cơ thể, khe Y-Line se khít, đẹp tự nhiên

Hình ảnh nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn phải được cập nhật thường xuyên, liên tục có hình ảnh thực tế không qua chỉnh sửa photoshop. Tốt nhất là có được hình ảnh mà bao gồm trước và sau phẫu thuật nâng ngực. Vì thông qua đó bạn sẽ biết được sau phẫu thuật nâng ngực có như ý muốn của mình hay không.

Kinh nghiệm nâng ngực hay phương pháp quy trình nâng ngực cũng như con mắt thẩm mỹ của bác sỹ chuyên khoa đứng mổ cũng là một trong những yếu tố để bạn có thể biết được nâng ngực ở đâu đẹp và uy tín.

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn?

Sau khi bạn được các bác sỹ tư vấn về tính thẩm mỹ hãy hỏi thêm bác sỹ về quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng túi độn, hay ở đâu mà địa chỉ thẩm mỹ cho tham quan trang thiết bị y tế, những công nghệ máy móc, chất liệu dùng để tiến hành phẫu thuật nâng ngực hiện có.

Và tất nhiên những yếu tố này đều đã được bộ y tế chứng nhận, và những địa chỉ thẩm mỹ lớn như tại Thẩm mỹ Như Hoa chúng tôi, những yếu tố này đều đạt chuẩn của một địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế, đặc biệt theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và Hàn Quốc hai quốc gia có nền thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu thế giới.

Nắm rõ được những yếu tố trên là bạn đã có thể biết được nâng ngực ở đâu an toàn và uy tín, bạn có thể tự tin và đặt niềm tin của mình vào địa chỉ thẩm mỹ vào tay nghề bác sỹ phẫu thuật nâng ngực.

Một số lưu ý để nâng ngực an toàn

Để tránh được những nguy hiểm và biến chứng không đáng có trong và sau phẫu thuật nâng ngực thì chị em cần lưu ý một số điều sau đây:

Cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt nhất

Không phải trường hợp nào cũng đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Trong quy trình nâng ngực nội soi, Thẩm mỹ Như Hoa luôn chú trọng đến bước kiểm tra sức khỏe của khách hàng để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và tránh tối đa các biến chứng hậu phẫu

Chỉ những trường hợp sau mới đủ điều kiện để thực hiện đại phẫu nâng ngực:

 • Trên 18 tuổi.
 • Không trong chu kì kinh nguyệt.
 • Không trong giai đoạn mang thai.
 • Sau sinh ít nhất 6 tháng – 1 năm.
 • Không bị ốm, cảm cúm.
 • Không bị các bệnh mãn tính về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…

Trường hợp mới trải qua một cuộc phẫu thuật thì tốt nhất hãy nghỉ dưỡng 1 – 2 năm để ổn định sức khỏe cho cuộc đại phẫu nâng ngực.

Lựa chọn loại túi độn an toàn và có bảo hành vĩnh viễn

Hiện nay, túi độn Nano của hãng Motiva Hoa Kì với chất liệu gel silocon được đánh giá là dòng túi ngực an toàn và cho kết quả thẩm mỹ cao nhất. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành vĩnh viễn, thuận tiện tại bất kì chi nhánh nào của hãng cũng là ưu thế nổi trội khiến nhiều tín đồ thẩm mỹ yêu thích và tin tưởng nâng ngực Nano Chip.

Chị em hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng túi ngực tại Như Hoa luôn được cất trữ và kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Như Hoa là một trong những địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng túi độn Nano vào nâng ngực.

Hầu hết khách hàng làm ngực tại Thẩm mỹ Như Hoa đều hài lòng và chọn lựa chất liệu độn của hãng Motiva vì sự tương thích cao với cơ thể, tạo vòng 1 đẹp tự nhiên, mềm mại như ngực thật và đặc biệt là an toàn, hầu như không bị đào thải và xảy ra sự cố.

Chọn cơ sở địa chỉ thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép

Nâng ngực là một đại phẫu khó và cần được thực hiện ở những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các điều kiện từ công nghệ, thiết bị hỗ trợ phòng mổ cũng như chuyên môn tay nghề của bác sĩ. Bởi thế, ở Việt Nam, những cơ sở muốn thực hiện nâng ngực cần phải qua quá trình kiểm định của Bộ Y tế và nhận được giấy phép hoạt động rõ ràng.

Kết quả sau 60 phút nâng ngực Golden Y tại Trung tâm Tạo hình Thẩm mỹ – Viện Bỏng Quốc gia do trực tiếp bác sỹ Tống Hải thực hiện.

Thẩm mỹ Như Hoa là địa chỉ được cấp phép thực hiện đại phẫu nâng ngực bởi Bộ Y tế. Thẩm mỹ Như Hoa trang bị phòng mổ hiện đại với hệ thống máy móc và thiết bị y tế tiên tiến. Tất cả đều được đảm bảo vô trùng, vô khuẩn trước mỗi ca phẫu thuật.

Bên cạnh đó, sự trang bị các máy theo dõi, kiểm tra tình trạng của người bệnh trước, trong và sau quá trình phẫu thuật sẽ giúp các bác sĩ Thẩm mỹ Như Hoa kiểm soát kĩ càng và đảm bảo mức độ an toàn cao nhất.

Ngoài ra, trước phẫu thuật nâng ngực, mỗi khách hàng tại Thẩm mỹ Như Hoa đều được xem trước kết quả vòng 1 của mình với những hình ảnh 3D rõ nét bằng công nghệ thực tế ảo (VR). Quá trình hậu phẫu, các bác sĩ sẽ chăm sóc và theo dõi thông qua hệ thống máy hồi sức hiện đại.

Vì những sự đầu tư đúng đắn về công nghệ và trang thiết bị hỗ trợ cũng như quy trình chuẩn hóa theo yêu cầu của Bộ Y tế nên Thẩm mỹ Như Hoa vẫn luôn là địa chỉ thẩm mỹ ngực Top đầu được đông đảo chị em lựa chọn.

Không giao phó cho các bác sĩ mổ dạo

Kĩ thuật chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò không nhỏ quyết định phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không. Vì thế, cách tốt nhất là tìm đến những bệnh viện lớn được cấp phép – nơi có những bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm

Thế nhưng trên thực tế có nhiều chị em nghe theo quảng cáo hoặc qua một lời giới thiệu không rõ ràng mà quyết định giao phó vòng 1 của mình cho những bác sĩ mổ dạo – người không được cấp chứng chỉ hành nghề.
Hoặc cũng có những trường hợp bác sĩ giỏi ở một số bệnh viện làm thêm ở nhà. Mặc dù chuyên môn tốt nhưng điều kiện về cơ sở vất chất, công nghệ trang thiết bị không đáp ứng được cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả và mức độ an toàn của ca phẫu thuật.

Thẩm mỹ Như Hoa sở hữu một chuyên khoa thẩm mỹ ngực riêng biệt với những chuyên gia hàng đầu về tạo hình vóc dáng. Vì những sự đầu tư đúng đắn về công nghệ và trang thiết bị hỗ trợ cũng như quy trình chuẩn hóa theo yêu cầu của Bộ Y tế nên Thẩm mỹ Như Hoa vẫn luôn là địa chỉ thẩm mỹ ngực Top đầu được đông đảo chị em lựa chọn.

Tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc hậu phẫu

Một ca nâng ngực thành công chỉ quyết định khoảng 60%, 40% còn lại nằm ở quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật.

Lựa chọn thẩm mỹ ngực tại Thẩm mỹ Như Hoa, các khách hàng sẽ được nằm lưu trú tại bệnh viện 1 – 3 ngày để theo dõi tình trạng sức khỏe và đảm bảo cho bầu ngực thực sự ổn định. Số ngày ở tại phòng hậu phẫu sẽ tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.

Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định một số những yêu cầu nhất định trong quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà để ngực hồi phục nhanh hơn và hạn chế tối đa các biến chứng. Một số lưu ý cần nhớ sau nâng ngực như

 • Trong 5 – 7 ngày đầu tiên sau nâng ngực, khách hàng sẽ cảm thấy đau nhức , sưng tím ở ngực và nách (vị trí đường mổ nội soi). Tình trạng xanh tím dần chuyển vàng và tan hết.
 • Khách hàng nên uống thuốc theo đơn để giảm thiểu sự đau đớn cũng như giúp vết thương sớm lành và ổn đinh. Nếu ngưỡng đau vượt quá mức chịu đựng cũng nên hỏi ý kiến bác sĩ, tuyệt đối không tự ý sử dụng các loại thuốc ở ngoài.
 • Kiêng hoàn toàn các loại thực phẩm khiến vết thương dễ để lại sẹo xấu như thịt bò, trứng, hải sản, rau muống,… trong ít nhất 1 tháng đầu hậu phẫu.
 • Sau 10 ngày đến bệnh viện để các bác sĩ tái khám và thực hiện cắt chỉ.
 • Khách hàng cần tuân thủ chỉ định quấn đai ngực và mặc áo định hình tối thiểu 1 tháng. Khuyến khích nên mặc từ 2 – 3 tốt để ngực ổn định dáng tốt nhất. Sau đó chuyển sang mặc áo ngực thường không gọng.
 • Khách hàng được khuyến cáo không tự ý massage để tránh gây xô lệch hoặc ảnh hưởng đến bầu ngực.

Hi vọng rằng, những thông tin trên đây đã phần nào giải đáp băn khoăn của chị em về vấn đề nâng ngực có nguy hiểm không. Hãy cân nhắc thật kĩ về cơ sở thẩm mỹ ngực với những yêu cầu bắt buộc để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Tại Thẩm mỹ Như Hoa, tất cả các dịch vụ đại phẫu, bao gồm cả dịch vụ phẫu thuật Tạo hình vòng 1 sẽ được thực hiện tại Viện Bỏng Quốc Gia, do bác sĩ Tống Hải thực hiện.

Để được Bác Sĩ Tống Hải tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng để lại câu hỏi và thông tin dưới bình luận hoặc hộp thoại chat trên website. Hoặc gọi vào số Hotline: 0974 062 222 của Thẩm mỹ Như Hoa để chúng tôi được đồng hành cùng bạn nhé.Mọi thông tin cũng như thắc mắc các bạn có thể liên hệ chúng tôi để chúng tôi được đồng hành cùng bạn nhé.

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.

Thẩm Mỹ Như Hoa – Bác Sĩ Tống Hải

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: 0974 062 222.

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *