Phẫu thuật thẩm mỹ mắt buồn tại Thẩm mỹ Như Hoa

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt buồn là lựa chọn hoàn hảo cho những ai không may sở hữu đôi mắt buồn, ngấn lệ. Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn”, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn một số thông tin về dịch vụ thẩm mỹ mắt buồn tại trung tâm, bệnh viện chuyên thẩm mỹ mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt buồn tại Thẩm mỹ Như Hoa

Mắt buồn là đôi mắt có đuôi mắt hơi cong xuống, lông mí cụp. Hốc mắt lúc nào cũng ươn ướt, có cảm giác như lúc nào nước mắt cũng chực trào; khiến người khác nhìn vào có cảm giác người đó đang buồn tủi, đau khổ.

Theo Nhân tướng học thì người có đôi mắt buồn thường gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống. Người có đôi mắt buồn đặc biệt là đàn bà có tướng mắt buồn số phận đa đoan, tình duyên lận đận, đường tình duyên nhiều trắc trở, sóng gió, không mấy suôn sẻ.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mắt buồn, cụ thể như: mắt một mí; nếp mí không rõ ràng; mắt sụp mí… Khiến mí không tinh anh, kém linh hoạt và tạo cảm giác buồn cho gương mặt.

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ mắt buồn. Sau khi thực hiện thủ thuật này, khách hàng sẽ nhanh chóng tạm biệt đôi mắt buồn và có được đôi mắt tươi trẻ rạng ngời.

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây mắt buồn mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Theo bác sĩ chuyên thẩm mỹ mắt Thạc sĩ, Bác sĩ Tống Hải đối với những mắt một mí buồn hơi sụp thì bạn nên sử dụng dịch vụ bấm mắt một mí. Đây thực chất là một thủ thuật nhỏ, nhằm tạo nếp mí rõ ràng hơn. Sau khi thực hiện thủ thuật này, khách hàng sẽ có được đôi mắt rõ nếp, to tròn.

Tại Thẩm mỹ Như Hoa khi thẩm mỹ mắt bạn sẽ không cần phẫu thuật, không bóc tách. Khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt sẽ không cần nghỉ dưỡng hay không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Quy trình thẩm mỹ mắt buồn tại Thẩm mỹ Như Hoa

Dịch vụ thẩm mỹ mắt buồn tại Thẩm mỹ Như Hoa được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đảm bảo hiệu quả, an toàn và nhanh chóng:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt hiện tại. Tìm ra nguyên nhân khiến mắt buồn và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp. Đồng thời, các bác sĩ sẽ kiểm tra một số phản ứng của mắt.

Bước 2: Sát khuẩn và vô trùng

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê cho khách hàng trước khi thực hiện thủ thuật thẩm mỹ mắt buồn. Bên cạnh đó, các nhân viên điều dưỡng của viện sẽ an ủi động viên giúp chị em thoải mái và dễ dàng hơn.

Bước 3: Tạo nếp mí

Sau khi đo vẽ, bác sĩ cắt mí mắt sẽ thực hiện nhấn mí bằng các dụng cụ chuyên dụng. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt lớp mí dư để cho mắt cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bước 4: Nhấn mí

Bác sĩ tạo nếp gấp, dùng chỉ thẩm mỹ nối các điểm đó lại tạo liên kết giữa da và sụn mí. Khi thực hiện xong nếp mi mới trông rất tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Phương pháp thẩm mỹ mắt buồn cho đôi mắt trở nên biết cười là phương pháp mới nhất hiện nay. Hi vọng với bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn nào có đôi mắt buồn thì tự tin hơn để có thể thực hiện phương pháp nhấn mí an toàn, hiệu quả.

Bất kỳ sự băn khoăn, thắc mắc nào về thẩm mỹ mắt buồn các bạn có thể liên hệ:

Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa – Cầu giấy – Hà Nội

Hotline: 0974.062.222

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *