Thu gọn cánh mũi đẹp thanh tú nhờ công nghệ chuẩn hàn

Cánh mũi to bè là nguyên nhân khiến chiếc mũi mang hình dáng thô và xấu xí. Đây là yếu điểm gây ảnh hưởng lớn tới đường nét của khuôn mặt.

Bởi vậy, rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Vậy thu gọn cánh mũi là gì? Quy trình thực hiện như thế nào? Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tự nhiên, an toàn và tốt nhất hiện nay? Bạn đọc có thể theo dõi nội dung sau để hiểu rõ về công nghệ này.

Thu gọn cánh mũi là gì?

Không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, cân xứng với gương mặt. Biện pháp thu gọn cánh mũi được xem là một kĩ thuật thẩm mỹ mũi, nhằm cải thiện phần cánh mũi to bè. Từ đó, mang lại sự cân đối cho dáng mũi.

Thu gọn cánh mũi là việc tác động trực tiếp đến hai bên cánh mũi bằng kĩ thuật thẩm mỹ. Theo đó, có 2 biện pháp sẽ được chỉ định phù hợp cho từng tình trạng mũi:

  1. Cắt cánh mũi: Đường cắt được tiến hành tại vị trí đường rãnh mũi má (sát cánh mũi). Từ đó, một phần da và sụn ở cánh mũi được loại bỏ để tạo sự thon gọn cho cánh mũi. Sau đó, lỗ mũi sẽ được khâu tạo dáng hạt chanh tự nhiên.
  2. Cuộn cánh mũi vào trong: Bác sĩ sẽ thực hiện biện pháp này bằng đường khâu bên trong mũi để cuộn phần chân mũi vào bên trong sau đó dùng chỉ chuyên dụng để cố định vững chắc tại phần này. Thẩm mỹ kết hợp tạo hình lỗ mũi tự nhiên.

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, sau đó dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi và tính chất da để đưa ra phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi thích hợp nhất. Chỉ với thao tác đơn giản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong là bạn đã có thể nói lời “tạm biệt” với chiếc mũi thô to không như ý.

thu gọn cánh mũi giúp cánh mũi hài hòa, cân đối hơn

Những ai nên thu gọn cánh mũi ?

  • Người sở hữu phần cánh mũi rộng
  • Người có lỗ mũi to muốn cải thiện nhỏ hơn
  • Người muốn điều chỉnh, làm thon gọn dáng mũi

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Theo Bác Sĩ Tống Thanh Hải tại Thẩm Mỹ Như Hoa: “Thu gọn cánh mũi được tiến hành khá đơn giản và nhẹ nhàng. Do không can thiệp sâu đến cấu trúc bên trong của mũi nên thẩm mỹ đảm bảo không gây đau đớn hay khó chịu. Trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho vùng mũi để người thực hiện cảm thấy thoải mái”.

Cũng theo Bác sĩ, thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một loại hình làm đẹp khá phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người lựa chọn thực hiện vì sự an toàn, nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả rõ rệt ngay sau khi thực hiện.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn tại Thẩm Mỹ Như Hoa được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn

Bác sĩ Tống Hải chia sẻ Quy trình thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn tại Thẩm Mỹ Như Hoa được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn. Với tác động nhanh chóng, phẫu thuật nhằm làm giảm kích thước của cánh mũi và điều chỉnh lỗ mũi cân xứng.

Bước 1: Bác sĩ Tống Hải trực tiếp tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây to cánh mũi và tìm ra phương pháp xử lý phù hợp. Bạn cũng có thể đề xuất dáng cánh mũi mong muốn với bác sĩ nhé.

Bước 2: Bạn sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo quy trình thực hiện diễn ra an toàn

Bước 3: Phương pháp thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ.

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi theo phương pháp “cắt cánh mũi” hoặc “cuộn cánh mũi” tùy thuộc vào cơ địa và cẫu trúc mũi của từng người mà Bác sĩ Tống Hải sẽ áp dụng.

Bước 5: Hoàn tất quá trình thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Bác sĩ chỉ định sau đó, thực hiện chăm sóc mũi theo đúng chỉ dẫn.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết thu gọn cánh mỹ của Dr Tống Hải. Để được Bác Sĩ Tống Hải tư vấn miễn phí, Bạn vui lòng để lại câu hỏi và thông tin dưới bình luận hoặc hộp thoại chat trên website.

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *