Tiêm botox hạ gò má là gì? Tiêm botox hạ gò má có được lâu không? 

Tiêm botox hạ gò má là phương pháp không cần phẫu thuật, giúp khắc phục tình trạng gò má cao, thiếu cân đối với gương mặt. Hiệu quả thực sự của phương pháp này là gì? Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần biết trước khi thực hiện tiêm hạ gò má.

Tiêm botox hạ gò má là gì? Tiêm botox hạ gò má có được lâu không?

Tiêm botox là gì?

Giới thiệu về botox
Botox thực chất là một loại protein tinh chất,  tổng hợp từ Botulinum Toxin nhóm A do Hoa Kỳ sản xuất.
Loại chất này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm đẹp, và là “cứu tinh” dành cho những chị em nào sợ đụng dao kéo.
Tiêm hạ gò má là gì?
Với những trường hợp gò má cao, gây mất cân đối tới tổng thể gương mặt thì bạn hoàn toàn có thể ứng dụng công nghệ tiêm botox.
Ở phương pháp tiêm botox hạ gò má, bác sĩ sẽ sử dụng một lượng botox thích hợp và tiêm trực tiếp vào má để giúp gò má nhìn cân đối hơn với gương mặt.

Tiêm botox hạ gò má có thực sự hiệu quả?

Kiểm chứng thực tế cho thấy phương pháp tiêm botox hạ gò má có thể can thiệp rõ rệt vào chỉnh hình cấu trúc gương mặt. Phương pháp này ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm sau đây:
  • Botox có khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây hại hay để lại biến chứng nếu bạn sử dụng botox chất lượng.
  • Quy trình thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật, cắt rạch.
  • Sau khi tiêm, bạn có thể quay trở về nhà luôn mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  • Tuy nhiên, mức độ hiệu quả mà phương pháp mang lại còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:
Đối tượng nên tiêm hạ gò má bằng Botox
Tiêm botox hạ gò má chỉ thực sự có tác dụng với trường hợp có khuyết điểm gò má nhỏ.
Ngoài ra phương pháp này không thể can thiệp quá sâu vào cấu trúc xương, chính vì thế việc chỉnh sửa khuyết điểm còn tương đối hạn chế.
Tiêm hạ gò má được bao lâu?
Thật khó để có thể trả lời chính xác thời gian kéo dài hiệu quả của phương pháp tiêm hạ gò má này, bởi nó còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như: cơ địa từng người, hay chủng loại botox mà bạn sử dụng.
Tiêm botox hạ gò má là gì? Tiêm botox hạ gò má có được lâu không?
Thông thường, tiêm botox hạ gò má chỉ có thể duy trì trong khoảng 5 – 12 tháng. Cách duy nhất để kéo dài thời gian là tiếp tục tiêm botox để sở hữu gương mặt thon gọn như mong muốn.
(Chú ý: Bác sĩ khuyến cáo bạn cần cân nhắc số lần tiêm botox và lượng botox được tiêm vào cơ thể để tránh xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn.)

Lưu ý nhất định phải biết khi tiêm botox hạ gò má

  • Những hợp chất có trong botox làm giảm sự chuyển động của cơ, chính vì thế bạn cần hạn chế vận động mạnh cơ hàm. Cụ thể bạn nên tránh ăn thức ăn dai hoặc nhai kẹo cao su.
  • Không massage vùng tiêm trong 3 ngày đầu để tránh bị lan ra các vùng xung quanh, ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.
  • Không tiêm botox vào vùng da đang bị viêm nhiễm. Đặc biệt những người có tiền sử rối loạn thần kinh cơ sẽ không được sử dụng phương pháp này.
  • Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiêm botox hạ gò má, tránh mọi biến chứng rủi ro có thể xảy ra, gây nguy hại tới sức khỏe.
Tiêm botox hạ gò má là gì? Tiêm botox hạ gò má có được lâu không?
Ngoài tiêm botox, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp phẫu thuật hạ gò má, được ứng dụng rất thành công tạiThẩm mỹ Như Hoa, đem lại cho bạn hiệu quả vĩnh viễn.
Để được tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng để lại câu hỏi và thông tin dưới bình luận hoặc hộp thoại chat trên website. Hoặc gọi vào số Hotline: 0974 062 222 của Thẩm mỹ Như Hoa để chúng tôi được đồng hành cùng bạn nhé.Mọi thông tin cũng như thắc mắc các bạn có thể liên hệ chúng tôi.
Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *