3 vị trí đặt túi ngực an toàn trong phẫu thuật nâng ngực nội soi 

Khi thẩm mỹ vòng 1, chị em sẽ được bác sĩ tư vấn rất nhiều về phương pháp thực hiện, nên phẫu thuật bằng đường nào và đặt túi ngực ở vị trí nào để có được kết quả tự nhiên, bền đẹp, lâu dài nhất. 

Trong bài viết hôm nay, bác sĩ xin giới thiệu đến chị em 3 vị trí đặt túi ngực an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng trong kỹ thuật nâng ngực nội soi. 

Vị trí 1: Dưới cơ ngực lớn

Đặt túi độn dưới cơ ngực lớn là phương pháp thường được áp dụng nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Ở vị trí này việc bóc tách diễn ra dễ dàng hơn, mô tuyến không bị tổn thương, không làm mất cảm giác bầu ngực, không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa, bảo toàn chức năng nuôi con bằng sữa mẹ. 

Ngoài ra vị trí này cũng giúp hạn chế tình trạng lộ túi, cho dáng ngực hoàn toàn tự nhiên. 

Đối với những phẫu thuật cần tạo dáng hay treo chỉnh mô tuyến thì đây là phương pháp hoàn toàn phù hợp.

V Tri Dat Tui Nguc
Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ tư vấn vị trí đặt túi ngực phù hợp

Vị trí 2: Trên cơ ngực lớn và dưới tuyến vú

Đối với vị trí này việc bóng tách trong quá trình nâng ngực diễn ra khá dễ dàng, không gây đau hay chảy máu nhiều, hạn chế tối đa việc tổn thương các mô mềm nên thời gian hồi thường nhanh hơn so với các vị trí khác.

Phù hợp với những khách hàng có đầy đủ mô tuyến vú, mô dưới da. 

Lưu ý khách hàng quá gầy, da và mô quá mềm, mỏng không nên lựa chọn vị trí đặt túi ngực này vì dễ gây tình trạng lộ túi ngực.

>> Mời bạn xem thêm bài viết: Cách làm ngực to giúp nàng thoát kiếp “lưng – ngực bằng nhau”

Vị trí 3: Vùng dưới cơ

Vị trí đặt túi ngực này là khu vực nằm sát thành ngực, bên dưới cơ ngực lớn, cơ ngực nhỏ cửa trước, thắng bụng và chéo ngoài. Khoang đặt túi nằm sát thành ngực, dưới cơ ngực lớn, ngực nhỏ. Vì được đặt sâu vào bên trong nên túi độn sẽ được che giấu kỹ hơn, không dễ bị nhìn thấy và khi chạm vào cũng rất khó có thể cảm nhận được. Bởi được giấu kỹ dưới lớp cơ, nên ít gây vấn đề khi chụp X quang tuyến vú, và khiến vòng 1 trông tự nhiên hơn. 

Phù hợp với những người có thân hình mảnh khảnh, hơi gầy.

Lưu ý: Vị trí đặt túi ngực này có thể gây tổn thương đến vùng khác, gây đau trong giai đoạn hồi phục nên phải cân nhắc trước khi thực hiện.

Hiện nay Thạc sĩ – Bác sĩ Tống Hải đang ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại, có độ an toàn cao và mang đến kết quả thẩm mỹ bền đẹp, tự nhiên cho khách hàng. 

Với gần 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ sẽ biết được từng trường hợp nên đặt túi ngực ở vị trí nào, thông qua đường phẫu thuật nào, lựa chọn size túi ngực bao nhiêu là phù hợp, từ đó tư vấn và cho khách hành lời khuyên hữu ích. 

Quá trình nâng mũi, túi độn sẽ được đưa vào trong cơ thể một cách an toàn nhờ hệ thống camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, đảm bảo tính an toàn, chính xác, hạn chế tác động và không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. 

>> Mời bạn xem thêm bài viết: Hướng dẫn mặc áo định hình đúng cách sau khi nâng ngực

Thực tế nhiều khách hàng đã sở hữu vòng 1 căng mềm, bền đẹp, ổn định sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ và cho phản hồi tốt. 

Feed Back Nang Nguc Golden Y 01 Feed Back Nang Nguc Golden Y 02 Feed Back Nang Nguc Golden Y 04 (1)

Như vậy Thạc sĩ – Bác sĩ Tống Hải đã giới thiệu xong về 3 vị trí đặt túi ngực phổ biến hiện nay trong phẫu thuật nâng ngực nội soi. Để được tư vấn chi tiết và miễn phí, hãy nhanh chóng liên hệ với Thẩm mỹ Như Hoa, bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi. 

Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải 

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE: 0974.06.2222

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *