Chi tiết từ A – Z quy trình làm đẹp an toàn tại Thẩm mỹ Như Hoa

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ Như Hoa, ngoài ưu đãi giảm giá hấp dẫn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp đẳng cấp, an toàn, chu đáo từ khâu đón tiếp, tư vấn, làm đẹp đến chăm sóc hậu phẫu. 

1/ Đón tiếp khách hàng 

Mở đầu cho quy trình làm đẹp tại Thẩm mỹ Như Hoa là quy trình đón tiếp của lái xe và lễ tân. 

Lái xe của Thẩm mỹ Như Hoa di chuyển đến địa điểm đã hẹn trước với khách hàng, đưa khách hàng về địa chỉ 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Nhân viên lễ tân mở cửa đón khách, hướng dẫn khách hàng thực hiện quy trình sàng lọc sức khỏe. 

2/ Sàng lọc sức khỏe 

Bước thứ 2 trong quy trình dịch vụ tại Như Hoa đó là sàng lọc sức khỏe, bảo vệ khách hàng và mọi người trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19:

Quy Trinh Lam Dep Tai Tham My Nhu Hoa 02

– Khách hàng đeo khẩu trang và được mời rửa tay sát khuẩn ngay từ khi bước vào cửa. 

– Nhân viên mời khách hàng di chuyển vào phòng sàng lọc và đo thân nhiệt. 

– Khách hàng điền thông tin đầy đủ và trung thực vào tờ khai y tế.

– Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên, khách hàng được mời sang khu vực tư vấn dịch vụ. Nhân viên lễ tân mời khách dùng trà, nước suối hoặc nước trái cây, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và thân thiện trước khi bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ. 

3/ Tư vấn dịch vụ

Nhân viên tư vấn, bác sĩ sẽ giải thích cặn kẽ với khách hàng về dịch vụ, chi phí, quá trình thực hiện, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật và những vấn đề liên quan khác. Dựa vào tình trạng, ngân sách, nhu cầu của từng khách hàng, bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp, mang đến kết quả làm hài lòng khách hàng.

Quy Trinh Lam Dep Tai Tham My Nhu Hoa

Tại thẩm mỹ Như Hoa, các tư vấn viên và bác sĩ đều thường xuyên trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để tư vấn giải pháp làm đẹp cho khách hàng một cách chính xác, hiệu quả, tối ưu chi phí nhất. 

4/ Làm một số thủ tục, xét nghiệm trước phẫu thuật

Sau khi đã thống nhất về phương pháp phẫu thuật và chi phí, nhân viên của Thẩm mỹ Như Hoa sẽ hoàn thiện hồ sơ khách hàng, hướng dẫn khách hàng làm một số thủ tục, xét nghiệm trước phẫu thuật:

– Xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, đo điện tâm đồ, đo huyết áp.

– Mặc trang phục phòng mổ, tẩy trang, tháo bỏ trang sức nếu cần thiết. 

Quy Trinh Lam Dep Tai Tham My Nhu Hoa 08

5/ Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ rửa tay vô khuẩn, mặc trang phục phòng mổ, đội mũ, đeo găng tay y tế để đảm bảo tính vô trùng, vô khuẩn và tiến hành phẫu thuật cho khách hàng. Thời gian phẫu thuật tùy từng loại hình dịch vụ. 

Quy Trinh Lam Dep Tai Tham My Nhu Hoa 05

Đối với các dịch vụ đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ, tạo hình thành bụng, nâng mông, phẫu thuật hàm hô,… toàn bộ quá trình thực hiện sẽ diễn ra tại Bệnh viện theo quy định. 

6/ Chăm sóc hậu phẫu 

Kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc tại phòng hậu phẫu. Sẽ có nhân viên hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vết mổ để nhanh lành, không để lại sẹo, dặn dò uống thuốc và những kiêng khem cần thiết, tặng quà, tặng thẻ bảo hành dịch vụ. 

Quy Trinh Lam Dep Tai Nhu Hoa

Sau khi nghỉ ngơi và ổn định, khách hàng có thể về nhà. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện, nhắn tin hằng ngày nhằm kiểm tra, theo dõi tiến trình hồi phục, đồng thời hỗ trợ khách hàng ngay khi có bất kỳ thắc mắc nào. 

>> Mời bạn tìm hiểu thêm về: Chế độ bảo hành dịch vụ tại Thẩm mỹ Như Hoa 

7/ Tiễn khách ra về

Nhân viên lễ tân mở cửa tiễn khách ra về, gửi lời cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ và hẹn gặp lại khách lần sau. 

Lái xe đưa khách trở về nhà hoặc hỗ trợ gọi taxi khi được yêu cầu.

8/ Cắt chỉ, tái khám

Đây là bước cuối cùng trong quy trình làm đẹp cho khách hàng. Sau 8 – 10 ngày hoặc khi vết thương đã liền, khô, khách hàng trở lại thẩm mỹ để cắt chỉ. Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ. 

Ngay từ bây giờ, Quý khách hàng có thể liên hệ Thẩm mỹ Như Hoa để trải nghiệm quy trình làm đẹp, chăm sóc khách hàng đẳng cấp, chuyên nghiệp, chất lượng cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0974.06.2222

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *