Có thể treo sa trễ mà không cần đặt túi độn không thưa bác sĩ? 

Chào bác sĩ!

Năm nay tôi 40 tuổi. Sau khi sinh xong bé thứ 2, vòng 1 của tôi trở nên chùng nhão, chảy xệ. Tôi đã tìm hiểu qua, trường hợp của mình cần tiến hành treo sa trễ để giúp vòng 1 săn chắc, gọn gàng hơn. Không biết tôi có thể treo sa trễ mà không cần đặt túi độn không? Mong bác sĩ tư vấn! (Nguyễn Hiền, Hà Nội)

Trả lời: 

Thạc sĩ, Bác sĩ Tống Hải xin cảm ơn câu hỏi của chị Hiền. Hiện nay có rất nhiều chị em gặp phải tình trạng ngực chảy xệ sau sinh và không biết nên làm thế nào để khắc phục. Vì vậy, bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết trong phần dưới, mời chị Hiền và các chị em gặp tình trạng tương tự theo dõi hết bài viết nhé!

Treo ngực sa trễ không đặt túi là gì?

Treo sa trễ không đặt túi là phương pháp thẩm mỹ vòng 1, cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, chùng nhão sau sinh hoặc do lão hóa mà không có sự bổ sung của túi độn. 

Phương pháp này được đánh giá là an toàn, giúp chị em loại bỏ tình trạng chùng nhão, sa trễ, đồng thời lấy lại sự căng đầy, săn chắc cho vòng 1.

Vòng 1 sa trễ, kém săn chắc là tình trạng nhiều chị em mắc phải

Treo sa trễ khác gì nâng ngực

Hiện nay có nhiều chị em nhầm lẫn giữa 2 khái niệm treo sa trễ và nâng ngực. Thực tế đây là 2 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau. Sự khác biệt rõ nhất nằm ở kỹ thuật thực hiện.

Phẫu thuật nâng ngực ứng dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực và đặt túi độn vào đúng vị trí. Còn với treo sa trễ, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, đồng thời kéo các cơ và mô ngực lên cao nhằm tạo cho bầu ngực của bạn trở lại trạng thái như khi còn trẻ. 

>> Mời bạn xem thêm bài viết: Phẫu thuật treo sa trễ: Các cấp độ và phương pháp xử lý

Trường hợp nào phù hợp để treo sa trễ không đặt túi?

Đối với phương pháp treo sa trễ không đặt túi, bác sĩ thường chỉ định cho trường hợp ngực chảy xệ nhưng đã có sẵn mô ngực và chỉ bị dư phần da. Tùy theo mức độ sa trễ mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật can thiệp phù hợp để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Có thể treo sa trễ mà không cần đặt túi độn không? 

Câu trả lời là có. 

Bạn hoàn toàn có thể treo sa trễ mà không cần đặt túi. Nếu bạn có đủ lượng mô ngực, bạn cảm thấy hài lòng với kích thước ngực hiện tại, chỉ gặp rắc rối vì tình trạng sa trễ và muốn kéo nó lên cao, bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để thực hiện treo sa trễ không đặt túi. 

Tuy nhiên treo sa trễ không đặt túi sẽ không thể khôi phục thể tích cho nửa trên của bầu ngực. Nếu muốn vòng 1 trở nên căng tròn viên mãn, vừa tăng độ nhô, vừa cải thiện tính thẩm mỹ, bạn hãy cân nhắc đến treo sa trễ kết hợp đặt túi độn. 

Tại Thẩm mỹ Như Hoa, dựa vào mong muốn và tình trạng mà khách hàng gặp phải, bác sĩ sẽ cho lời khuyên phù hợp. 

Dưới đây là hình ảnh của một khách hàng sau khi treo sa trễ không đặt túi và treo sa trễ kết hợp đặt túi tại Như Hoa. Mời chị Hiền và những chị em quan tâm đến dịch vụ nâng ngực tham khảo kết quả! 

Kết: 

Về câu hỏi của chị Hiền, bác sĩ cần phải thăm khám, đánh giá tình trạng mới có thể trả lời chính xác. Bạn hãy dành thời gian ghé Thẩm mỹ Như Hoa để bác sĩ tư vấn cụ thể và gợi ý phương pháp cải thiện vòng 1 phù hợp nhé!

Hy vọng với những thông tin mà bác sĩ chia sẻ ở trên, chị em đã hiểu hơn về phương pháp treo sa trễ không đặt túi. Chúng ta cần hiểu rằng mỗi phương pháp thẩm mỹ sẽ phù hợp với tình trạng khác nhau và chỉ phát huy được hiệu quả khi áp dụng đúng người, đúng tình trạng. 

Để được tư vấn thêm về dịch vụ thẩm mỹ vòng 1, chị em hãy đặt câu hỏi cho Thẩm mỹ Như Hoa nhé!

Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0974.06.2222

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *