Đạt gần 3 triệu lượt xem, video của Thẩm mỹ Như Hoa khắc họa “điểm chạm” chuẩn y khoa

Thẩm mỹ Như Hoa – Trong những ngày qua, video clip hướng dẫn cách lấy mẫu test Covid-19 do nhân viên y tế của Thẩm mỹ Như Hoa thực hiện đã lọt vào nhóm clip “hot” nhất TikTok.

Trong đó, một nhân viên của phòng phẫu thuật đã làm mẫu, với thao tác đưa que test vào mũi, chỉ cách ngồi để người được lấy mẫu không bị đau, cũng như đảm bảo cách lấy mẫu đúng tiêu chuẩn.

Sau khi được đăng lên TikTok, video trên đã nhận được sự ủng hộ, quan tâm của rất nhiều người, nhờ nội dung súc tích, dễ hiểu, dễ thao tác – đặc biệt trong bối cảnh nhiều người có nhu cầu tự lấy mẫu để test Covid-19 tại nhà.

Cùng với đó, video của Thẩm mỹ Như Hoa còn được đăng lại trên nhiều nền tảng khác, như Facebook, YouTube. Cho tới ngày 18/2, video này đã thu hút gần 3 triệu lượt xem, với khoảng 100.000 tương tác bình luận, chia sẻ.

Bác sĩ Tống Hải – đại diện chuyên môn của Thẩm mỹ Như Hoa – cho biết: “Chuẩn y khoa là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi áp dụng triệt để ở mọi công đoạn. Bởi thế, việc test Covid-19 chuẩn mực được thực hiện đối với mọi nhân viên, cũng như các khách hàng”.

Theo Bác sĩ Tống Hải, video “hot” được thực hiện rất chân thực, do các nhân viên y tế thường xuyên lấy mẫu hướng dẫn.

Dưới đây là video clip đã đề cập:

Nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú, ủng hộ, như:

Tài khoản Vũ Hồng: “Em đã cãi nhau với người thân vì mọi người không hiểu, toàn lấy mẫu sai. Nhờ clip này, em mới thuyết phục được mọi người để lúc lấy mẫu cho chuẩn”.

Tài khoản Nguyễn Kiên: “Hóa ra cách đặt que như vậy thì có thể chọc sâu mà không gây đau! Đúng là cái gì cũng cần kỹ thuật”.

***********

“Clip đã đạt hiệu ứng tích cực, được nhiều người quan tâm và dành lời cảm ơn vì tính hữu ích. Đối với những người làm ngành y như chúng tôi thì điều đó thật quý báu. Tất nhiên, tôi cũng tin rằng, hiệu ứng đó là một sự tất yếu, như ‘điểm chạm’ để mọi người hiểu rằng, Thẩm mỹ Như Hoa đặc biệt coi trọng yếu tố chuẩn y khoa”, Bác sĩ Tống Hải khẳng định.

“Chuẩn y khoa” là yếu tố được thực hiện ở mọi công đoạn tại Thẩm mỹ Như Hoa

Được biết, ngoài video nói trên, Thẩm mỹ Như Hoa còn đang sở hữu “Chuyên trang Đẹp Như Hoa: Lan tỏa tri thức thẩm mỹ!” (địa chỉ: https://depnhuhoa.vn).

Đây là chuyên trang nội dung chất lượng, cung cấp kiến thức hữu ích cho cộng đồng về lĩnh vực sức khỏe, y tế nói chung, về phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng.

“Thẩm mỹ Như Hoa vẫn đang nỗ lực tạo ra nhiều nội dung chất lượng và có ích cho cộng đồng. Tôi tin rằng, bất kỳ ai quan tâm tới sức khỏe, yêu cái đẹp, thì sẽ dành niềm tin cho Đẹp Như Hoa!”, bà Cao Như Hoa – Tổng Giám đốc Thẩm mỹ Như Hoa bày tỏ.

Ban Biên tập Đẹp Như Hoa – DepNhuHoa.vn

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *