Lạ lùng thẩm mỹ viện cất “dao kéo”, mang nhu yếu phẩm tới “hỏi thăm” khách hàng

Khi nhắc tên của một thẩm mỹ viện, mọi người sẽ nghĩ đến các dịch vụ làm đẹp như nâng mũi, nâng ngực, cắt mí, độn cằm,… Không ai lại nghĩ được rằng trong mùa dịch này lại có một thẩm mỹ viện để lại dấu ấn trong lòng khách hàng không phải bằng “dao kéo” mà bằng tình cảm quan tâm, sự sẻ chia lúc khó khăn.

Thời gian gần đây, hình ảnh những thùng quà được đóng gói cẩn thận, bên trong có đầy đủ gạo ngon – thịt sạch – rau quả tươi đã trở nên quen thuộc với các khách hàng của Thẩm mỹ Như Hoa.

Tất cả mọi người khi nhận được món quà này đều cảm thấy bất ngờ, cảm động trước tình cảm quan tâm và sự chu đáo của thẩm mỹ dành cho khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

>> Mời bạn xem thêm bài viết: Thẩm mỹ Như Hoa tặng quà tri ân khách hàng VIP trong mùa dịch Covid

Qua Tang Mua Dich

Điều bất ngờ nhất là trong số những feedback mà Thẩm mỹ Như Hoa nhận được, có cả những người vừa mới biết đến Như Hoa, biết đến Dr Tống Hải qua sự giới thiệu của bạn bè. Chị chưa từng sử dụng một dịch vụ nào tại Thẩm mỹ Như Hoa nhưng sau khi tìm hiểu, chị đã cảm mến vô cùng trước hình ảnh một thẩm mỹ viện sẵn sàng đóng cửa chống dịch theo đúng chỉ thị của Chính phủ, quan tâm từng chút đến cuộc sống của khách hàng.

Capture Capture1 (1)

Nguyên văn đoạn chia sẻ của chị như sau:

“Tôi vô tình có duyên được biết đến chị Cao Như Hoa qua một người bạn trong nhóm giới thiệu, tôi bị thu hút với hình ảnh mái tóc tomboy, khuôn mặt trái xoan, đôi mắt đen phát sáng lấp lánh, nụ cười tươi rói luôn hiện hữu trên đôi môi chị.

Có lần, trong nhóm mọi người đang đánh giá, bàn luận về anh X – vấn đề tranh luận về doanh nghiệp, mọi người cũng không quen anh X, chị nhẹ nhàng nói: “đừng đánh giá người ta chỉ trong 1, 2 câu nói, tội cho người ta”… đã để lại cho tôi ấn tượng về chị.

Dạo gần đây, tôi thấy trên facebook có rất nhiều người tag tên chị, hình ảnh, video món quà: gạo, thịt, rau, hoa quả, thuốc hạ sốt và cặp nhiệt kế + tấm thiệp “cùng TMV Như Hoa – chiến thắng đại dịch” kèm theo là những lời cảm ơn, chia sẻ từ khách hàng.

“Bốn năm rồi, mà vẫn luôn được takecare nhiệt tình từ sinh nhật đến các ngày lễ và giờ lại trong giai đoạn khó khăn này cảm ơn TMV rất nhiều. Món quà vô cùng ý nghĩa” khách hàng T chia sẻ.

“Lần đầu tiên có 1 TMV chu đáo nhiệt tình và quan tâm tới khách hàng như này. Cảm ơn chị Hoa và bác sĩ Tống Hải nhiều lắm. Giữa tâm dịch như thế này, gửi toàn đồ thiết yếu và thực phẩm cho khách hàng. Hôm trước, có em nhân viên gọi điện bảo có quà muốn gửi tặng, không biết là quà gì hôm nay nhận được thật bất ngờ luôn, vì mình đã làm thẩm mỹ bên bác sĩ Tống Hải được hơn 3 năm rồi vậy mà vẫn còn số điện thoại để gửi tặng quà thế này… Sẽ quay trở lại đó để trùng tu nhan sắc sau khi hết dịch…” một người khách N của chị chia sẻ.

“Trời ơi, nếu chị tôi chu đáo thứ 2 thì không ai được nhận chu đáo số 1 ở Hà Nội mất. Nhận được thùng quà nặng ơi là nặng, khệ nệ bê về thì mở ra trời ơi bao nhiêu là đồ ăn tươi nguyên. Ở trong khu phong toả, nhận được hộp quà chị yêu gửi mà xúc động quá ạ. Em cảm ơn chị rất nhiều luôn. Em muốn lan tỏa sự ấm áp và tích cực này đến cho mọi người, để chúng ta cùng nhau chống dịch thật tốt ạ” khách hàng H của chị chia sẻ.

…………
Vì tò mò không biết bên chị đang có sự kiện gì, nên tôi đã lẳng lặng ấn vào trang cá nhân facebook của chị thì thấy rất nhiều bài post tag tên chị, kèm theo là những lời cảm ơn, hạnh phúc, khen ngợi với nhiều dòng trạng thái dành cho chị.

Đọc những dòng khách hàng viết cho chị, tôi lại càng ấn tượng hơn về hành động của chị, xen lẫn chút xúc động. Tôi thiết nghĩ: “Giá mà, mình là khách hàng của chị, thì cũng có những trải nghiệm thú vị, bất ngờ, hạnh phúc như thế”.

Khi nhắc cái tên TMV chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đến phương thức làm đẹp như nâng mũi, tạo khe, nâng núi đôi, nhấn mí… Không ai lại nghĩ được rằng trong mùa dịch này, một TMV đã để lại dấu ấn trong mùa dịch không phải bằng dao kéo.

TMV NH đóng cửa trong thời gian này, nhưng chị Cao Như Hoa – chủ TMV ngẫm nghĩ: “sống được nhờ tình yêu thương của khách, thì giờ cũng phải làm được gì đó cho khách, bản thân mình cũng đang có thời gian”. Khi được hỏi về ý tưởng tặng món quà nhu yếu phẩm cho khách.

Hoạt động tri ân này đã khiến cả TMV và khách hàng đều xúc động.

Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, tôi lại nhặt nhặn được hình ảnh lạ lùng của một TMV cất dao kéo, mang nhu yếu phẩm tới “hỏi thăm” khách hàng.

Feedback của một số khách hàng trước món quà mùa dịch của Thẩm mỹ Như Hoa

Qua Tang Muc Dich Tham My Nhu Hoa 01 Qua Tang Muc Dich Tham My Nhu Hoa 02 Qua Tang Muc Dich Tham My Nhu Hoa 03 Qua Tang Muc Dich Tham My Nhu Hoa 04 Qua Tang Muc Dich Tham My Nhu Hoa 05 Qua Tang Muc Dich Tham My Nhu Hoa 06 Qua Tang Muc Dich Tham My Nhu Hoa 07

Để được tư vấn cụ thể và miễn phí về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin:

Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0974.06.2222

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *