Thẩm mỹ Như Hoa tặng quà tri ân khách hàng VIP trong mùa dịch Covid

Bất ngờ, hạnh phúc, cảm động là tâm trạng chung của nhiều khách hàng khi nhận được set quà tặng mùa dịch vô cùng ý nghĩa và thiết thực của Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải.

Hà Nội và một số tỉnh, thành phố khác trên cả nước đang áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người. Rất nhiều chị em đã phải nghỉ việc hoặc làm việc ở nhà trong thời gian dài nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế tiếp xúc.

Có thể bạn đã biết, khách hàng của Thẩm mỹ Như Hoa phần lớn là nữ giới. Là người mẹ, người vợ, người phụ nữ trong gia đình nên các chị em luôn có nhu cầu về lương thực thực phẩm sạch, chế biến thành những món ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe, đặc biệt là trong mùa dịch như hiện nay.

Vì vậy, Thẩm mỹ Như Hoa và Bác sĩ Tống Hải đã chủ động đặt các set quà thiết yếu và gửi tặng khách hàng. Mỗi phần quà tặng mùa dịch gửi đến khách hàng đều được Thẩm mỹ Như Hoa đóng gói cẩn thận, chỉn chu. Bên trong set quà là các loại rau củ quả an toàn, gạo sạch, thịt tươi và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như nhiệt kế, thuốc giảm đau, hạ sốt.

Qua Tang Mua Dich
Từng phần quà được chuẩn bị chỉn chu, đẹp mắt để gửi đến khách hàng

Phần quà tuy giá trị không lớn về mặt vật chất, nhưng lại có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. Vừa hướng đến sự thiết thực để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, vừa là lời tri ân, lời chúc bình an mà Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải muốn gửi tặng đến Quý khách hàng và gia đình.

Rất nhiều khách hàng khi nhận được món quà đã tỏ ra bất ngờ và cảm động trước sự chăm sóc vô cùng tinh tế, chu đáo của Thẩm mỹ Như Hoa – Bác sĩ Tống Hải.

Bạn My – một trong số những khách hàng thân thiết của Như Hoa chia sẻ: “Thật sự em không biết nói gì hơn. Khi bên thẩm mỹ viện gọi điện em nghĩ chỉ là hộp nhỏ nhỏ thôi, ai ngờ ra nhận ngỡ ngàng vì hộp to đoành và nặng nữa. Bê lên phòng khui luôn, thật sự cảm động luôn ấy, nhiều đồ ơi là nhiều. Còn có cả nhiệt kế, mình kiểu sáng nào cũng kiểm tra nhiệt độ nên rất thích có nhiệt kế.. Cảm ơn bác sĩ nhiều nhiều lắm ạ! Những ngày khó khăn như thế này ai cũng có tấm lòng như bên mình thì chắc không ai phải khổ rồi. Chúc bác sĩ và mọi người có thật nhiều sức khỏe để chống dịch cùng với cả nước”.

Cùng xem thêm các feedback của chị em sau khi nhận quà nhé:

Feed Back Qua Tang Mua Dich 03 Feed Back Qua Tang Mua Dich 08 Feed Back Qua Tang Mua Dich 07 Feed Back Qua Tang Mua Dich 06 Feed Back Qua Tang Mua Dich 05 Feed Back Qua Tang Mua Dich 014 Feed Back Qua Tang Mua Dich 013 Feed Back Qua Tang Mua Dich 012 Feed Back Qua Tang Mua Dich 011 Feed Back Qua Tang Mua Dich 010 Feed Back Qua Tang Mua Dich 09

Feed Back Qua Tang Mua Dich 015 Feed Back Qua Tang Mua Dich 016 Feed Back Qua Tang Mua Dich 017 (1)

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *