Treo chân mày có nhanh lành không và giữ được bao lâu?

Hỏi: Chào bác sĩ Tống Hải! Bác sĩ tư vấn giúp tôi Treo chân mày có nhanh lành không và treo chân mày giữ được bao lâu? Tôi đang muốn thực hiện treo cung mày nhưng vẫn cứ băn khoăn mãi. Chân mày của tôi vài năm nay do có tuổi rồi, da bị lão hoá bị chảy xệ nên mặt nhìn giá đi hẳn. Muốn đi làm treo chân mày từ lâu mà cứ băn khoăn mãi là có tốn thời gian chăm sóc vết thương hay không bởi vì công việc của tôi rất bận rộn.

Bác sĩ trả lời:

Thẩm mỹ Như Hoa xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào hộp thư ” Hỏi – Đáp” của Thẩm mỹ Như Hoa. Sau đây, Thẩm mỹ Như Hoa xin giải đáp thắc mắc của bạn.

Tình trạng sưng bầm sau khi treo chân mày sẽ mất khoảng 3-5 ngày rồi giảm dần về hết hẳn nên bạn không cần lo lắng, khoảng 1-2 tuần là vết thương đã ổn định và 1 tháng trở đi là chân mày đã ổn định và giữ được dáng mày đẹp. Được khoảng 3-6 tháng và chân mày hoàn toàn không còn dấu hiệu thẩm mỹ và đẹp tự nhiên như mong muốn.

Treo cung mày bao lâu thì lành phụ thuộc vào một số yếu tố:

Mặc dù thời gian treo chân mày bao lâu lành sẽ theo các khoảng thời gian trên đây nhưng trên thực tế, thời gian lành thương có thể chậm hơn hay nhanh chóng hơn, điều đó còn phụ thuộc vào một số vấn đề sau:

Kỹ thuật của bác sỹ:

Bác sỹ treo chân mày đúng kỹ thuật, hạn chế xâm lấn, không để xảy ra sai sót thì thời gian lành thương sẽ nhanh chóng hơn.

Do cơ địa từng người:

Ở mỗi người thời gian lành thương sau treo chân mày sẽ khác nhau vì cơ địa mỗi người mỗi khác. Những người có cơ địa lành thường sẽ ít bị sưng bầm hay đau đớn kéo dài như người có cơ địa khó lành thương.

Treo chân mày bao lâu lành phụ thuộc vào phương pháp treo chân mày mà bệnh nhân áp dụng.

Với phương pháp treo chân mày nội soi, do việc xâm lấn được hạn chế ở mức thấp nhất nên vết thương mau lành, không để lại sẹo. Nếu chọn phương pháp cắt treo chân mày thì việc xâm lấn sẽ rộng hơn nên thời gian lành thương sẽ lâu hơn.

Treo chân mày bao lâu lành thương và cho chân mày đẹp phụ thuộc vào việc chăm sóc sau khi treo chân mày như thế nào. Nếu bệnh nhân chăm sóc đúng cách, không để vết thương bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, không bị va chạm….thì thời gian lành thương sẽ nhanh chóng hơn.

Treo cung mày giữ được bao lâu? Liệu có được vĩnh viễn không?

Theo bác sĩ Tống Hải người có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành thẩm mỹ và hiện đang công tác tại viện Bỏng Quốc Gia thì phương pháp treo cung mày níu giữ Thanh Xuân cho đôi mắt giữ được bao lâu thì quả thật không ai dám chắc bởi mỗi người một loại da, mỗi người một cơ địa nên có người giữ được mười năm năm có người lại được năm bảy năm do chăm sóc tốt chẳng hạn.

Hiện nay có nhiều thẩm mỹ thực hiện phương pháp treo cung mày nhưng không phải nơi nào cũng có thể cam kết đem lại vẻ đẹp hoàn hảo và lâu dài bởi còn phụ thuộc vào yếu tố lành nghề, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật.

Hãy là khách hàng, người tiêu dùng thông thái, văn minh khi tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện.

Còn bất cứ thắc mắc gì xoay quanh câu hỏi treo cung mày giữ được bao lâu và có nhanh lành không xin hãy liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn nhé: 0974.06.2222

nâng cung mày giữ được bao lâu

Hiện tại Thẩm mỹ Như Hoa đang có chương trình giảm giá Khai xuân đắc lộc: Bác sĩ Tống Hải mang đến ưu đãi đặc biệt: Giảm_50% dịch vụ cắt mí Golden Eyes từ ngày 1/2 đến hết ngày 6/2

Chúc bạn sẽ mãi trẻ trung và xinh đẹp!

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 

KÊNH LIÊN LẠC VỚI BÁC SĨ TỐNG HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *